Mải chạy nhảy rồi rơi xuống hồ, chơi đùa cùng nhau rồi bị hất văng ra xa… là những tai nạn hài hước của chó cưng khiến ai cũng phải phì cười.

Đoạn video ghi lại những tai nạn hài hước của chó cưng. Theo đó, những chú chó do mải chạy nhảy rồi rơi xuống hồ nước, cùng nhau chơi đùa rồi bị hất văng ra xa… là những tai nạn hài hước của chó cưng khiến ai cũng phải bật cười.
Video ghi lại những tai nạn hài hước của chó cưng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về những tai nạn hài hước của chó cưng

– Một cú nhảy rơi vào lòng nước.
– Thôi về quê nuôi chó thôi.
– Coi mấy khứa này xả stress ghê.
– Quả cuối nguyên cái lốp xe.
– Trùm cuối không làm anh em thất vọng.
– Vừa thương vừa buồn cười hahaaa.
– Mấy chú cún này tấu hài quá.
– Nuôi chó nói chung cũng nhàn lắm.

Khám phá: Nuôi thú cưng giúp hỗ sức khỏe tinh thần

Theo nhiều nghiên cứu về động vật, việc dành thời gian cho những con thú cưng mà bạn yêu thích có thể cải thiện đáng kể tâm trạng và sức khỏe của bạn.

Nuôi thú cưng giúp giảm căng thẳng. Nuôi thú cưng sẽ giúp bạn giảm đi rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống bằng cách: chơi với chó, mèo hay đơn giản là ngắm nhìn đàn cá bơi lội…

Nuôi thú cưng làm cho bạn hạnh phúc. Trong các loài động vật nuôi trong nhà, chó là loài vật có khả năng trao đổi tình cảm và trung thành với con người. Sau một ngày làm việc căng thẳng, trở về nhà, chơi đùa và giao tiếp với thú cưng là một liệu pháp an ủi hữu hiệu.

Video: Những tai nạn hài hước của chó cưng
Ảnh: Pixabay.

Nuôi thú cưng khiến bạn cởi mở hơn. Những người nuôi thú cưng thường có xu hướng giao tiếp với nhau, đơn giản là để chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc chúng. Do đó, bạn có thể dắt chó, mèo đi dạo sẽ giúp bạn hòa nhập với mọi người xung quanh, sống cởi mở hơn, tâm trạng vui vẻ hơn mỗi ngày.

Nuôi thú cưng giúp bạn bớt cô đơn. Điều này đặc biệt đúng với những người sống một mình. Chó, mèo sẽ trở thành những người bạn thân thiết, chúng sẽ đợi bạn về và lắng nghe bạn tâm sự, khiến bạn bớt cô đơn.

Nếu bạn ở một mình, hãy nuôi thú cưng như một người bạn. Nếu khu vực của bạn không cho phép nuôi chó hoặc mèo, một vài vật nuôi khác bạn có thể cân nhắc như cá cảnh, động vật nhỏ cũng là một giải pháp.