‘Làm vì miếng cơm, con cá chứ đam mê gì tầm này nữa?’, một bình luận hài hước về cảnh mèo cưng giúp chủ đưa võng cho bé.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chú mèo nằm trên nền nhà, nó dùng một chân trước đẩy võng cho em bé với vẻ mặt thẫn thờ. Dù làm với vẻ mặt khá miễn cưỡng nhưng chú mèo vẫn không quên nhiệm vụ đung đưa võng cho em bé.
Video ghi lại hình ảnh mèo cưng giúp chủ đưa võng cho bé:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hình ảnh mèo cưng giúp chủ đưa võng cho bé

– Ha ha ha lười nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chủ nhân giao. Vừa nằm vừa làm việc bảo sao thân tròn ủm như vậy.
– Này, tôi mỏi lắm rồi nhá !
– Mỏi nhưng vẫn cố làm vì miếng cơm, con cá.

Khám phá: Nuôi mèo mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho trẻ

Khi nhận nuôi một con mèo, điều bắt buộc là bạn phải chăm sóc sức khỏe của nó. Nếu mèo được chăm sóc y tế, được giữ vệ sinh sạch sẽ và nhận được sự yêu thương, chăm sóc của các thành viên trong gia đình thì gần như chúng sẽ an toàn với lũ trẻ trong nhà bạn. Trên thực tế, việc sở hữu một chú mèo mang lại rất nhiều lợi ích cho bé.

Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh và hành động ngốc nghếch nhưng vô cùng đáng yêu của những chú mèo sẽ khiến ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập tiếng cười. Chính những nụ cười này sẽ mang lại cho gia đình và con cái bạn những lợi ích sức khỏe bất ngờ.

Video: Mèo cưng giúp chủ đưa võng cho bé
Ảnh: internet.

Nếu bạn vẫn còn do dự, hãy thử nhận nuôi một chú mèo con nếu con bạn cũng yêu động vật như bạn. Em bé của bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích giống như có một người bạn là mèo.

Ngoài ra, khi có một người bạn nhỏ, bạn cần dạy con cách yêu thương và chăm sóc động vật. Từ đó, bé sẽ hình thành nhân cách tốt, tâm hồn lương thiện và yêu thương động vật giống như bố mẹ của mình. Bạn chỉ cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho mèo cũng như ngôi nhà của mình thì hầu như không có gì phải lo lắng.

Có thể bạn quan tâm: