Chú cún nhỏ thích thú xoay vòng quẩy tưng bừng khi nghe tiếng nhạc mà mình yêu thích.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc chú cún nhỏ thích thú xoay vòng khi nghe tiếng nhạc. Theo đó, khi nghe thấy tiếng nhạc mà mình yêu thích chú cún nhỏ xoay vòng nhiều lần với vẻ thích thú.
Video ghi lại khoảnh khắc chú cún nhỏ thích thú xoay vòng khi nghe tiếng nhạc:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Tâm trạng của chó cưng khi đuôi dựng cao và vẫy thật mạnh

Đuôi là bộ phận quan trọng thể hiện cảm xúc của chó. Và hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng khi chó vẫy đuôi mạnh nghĩa là chúng đang rất vui. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm.

Chó vẫy đuôi thực ra có rất nhiều quy tắc khác nhau trong những trường hợp đặc biệt.

Nếu con chó của bạn vẫy đuôi sang hai bên, nó thể hiện sự hạnh phúc. Khi bạn đi học về, khi bạn cho nó ăn… cái đuôi đó sẽ lắc liên tục, thậm chí quay nhiều vòng.

Video: Chú cún nhỏ thích thú xoay vòng khi nghe tiếng nhạc
Ảnh: Pixabay.

Nếu con chó của bạn có đuôi cao vừa phải, điều đó có nghĩa là chúng đang thư giãn và thoải mái. Khi cảm thấy lo lắng, chúng sẽ cụp đuôi xuống thật thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy chiếc đuôi vểnh cao lên có nghĩa là chú chó của bạn đang trong trạng thái tập trung cao độ, trong trạng thái chiến đấu.

Khi con chó của bạn dựng đuôi và nhìn chằm chằm vào bạn, hãy cẩn thận và tránh xa chúng! Khi đó, tốt nhất bạn không nên trêu đùa chúng vì lúc này chó rất dễ phản ứng thái quá và dễ bị kích động.

Có thể bạn quan tâm: