Để xin được đồ ăn chú mèo cưng giả què chân, đi tập tễnh để lấy sự thương cảm, nào ngờ bị gia chủ vạch trần.

Đoạn video ghi lại cảnh chú mèo giả vờ què chân đi xin cá. Theo đó, chú mèo giả vờ què chân để sen thấy thương mà cho cá, nhưng không ngờ bị lật tẩy vì chân của con vật không hề bị tật.
Video ghi lại cảnh mèo cưng giả què tập tễnh đi xin cá:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo cưng giả què tập tễnh đi xin cá

– Sai rồi nhé, con mèo nó thường liếm chân và cái chân đó là chân nó hay liếm nên khi không cần thiết lắm thì nó đi như vậy để giữ sạch được lúc nào hay lúc đó thôi.
– Đúng là một chú mèo giả tạo dễ thương mà !
– Sao biết nó giả què ấy nhỉ?
– Con mèo dễ thương ghê !

Khám phá: Mèo vàng – giống mèo phổ biến được yêu thích tại Việt Nam

Mèo vàng là một trong những giống mèo được yêu thích nhất ở Việt Nam và nhiều nước khác ở Châu Á. Đúng như tên gọi, hầu hết các cá thể của giống mèo này đều có bộ lông màu vàng, ngắn và sáng bóng rõ rệt. Mèo vàng thường có kích thước trung bình, thân hình rất nhỏ gọn nhưng săn chắc.

Video: Mèo cưng giả què tập tễnh đi xin cá
Ảnh: Bách hoá xanh

Mèo vàng bẩm sinh đã có tính cách độc lập, không thích được vuốt ve hay gắn bó với chủ. Chúng rất vui tươi và cũng là loài bắt chuột giỏi. Ngoài ra, mèo vàng còn có sở thích tắm nắng, chải chuốt cơ thể và liếm lông rất nhiều.

Do có khả năng thích ứng cao và lối sống không phụ thuộc nên việc chăm sóc và huấn luyện mèo vàng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhỏ thuốc nhỏ mắt và lau nước mắt thường xuyên cho chúng để tránh nhiễm trùng mắt và không cho chúng ăn quá nhiều thức ăn tanh khi chúng còn nhỏ để tránh bệnh đường ruột.

Có thể bạn quan tâm: