Cún cưng co ro góc tường khi bị đàn cua tấn công, con vật run cầm cập chờ cô chủ đến cứu giá.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú cún cưng yếu thế ngồi khép mình bên góc cửa, con vật run cầm cập chờ cô chủ đến cứu khỏi bầy cua đang bò lổm ngổm trên mặt đất.
Video ghi lại cảnh cún cưng co ro góc tường khi đàn cua tấn công:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cún cưng co ro góc tường khi đàn cua tấn công

– Kẻ địch rất đông và hung ác !
– Càng ngày tôi càng muốn nuôi một cún đẹp dễ thương như thế Poodle hay giống vậy.
– Chó gì mà cute vậy?
– Tưởng cún bông không à… bởi vậy mấy em cua mới không tấn công. Muốn nựng ghê !!!
– Bé chó cute thật sự.
– Như cục bông thế này là Phốc sóc phải không các bác?

Khám phá: Những điều thú vị về Poodle lông trắng

Màu lông trắng là màu phổ biến nhất trong bảng màu của giống chó Poodle. Đặc điểm của chó Poodle trắng nói riêng và giống chó Poodle nói chung là rất ít rụng lông. Với bộ lông trắng như tuyết, óng mượt, đáng yêu, Poodle lông trắng thường được chủ nhân đưa đến các spa để cắt, nhuộm và tạo hình.

Poodle được coi là một trong những giống chó thông minh và trung thành nhất. Chúng dễ dàng học và tiếp thu những bài học huấn luyện. Ngoài ra, trong một số trường hợp, chúng còn giúp cảnh báo những mối nguy hiểm đang đến gần nhờ khả năng đánh hơi khi cảm nhận được nguy hiểm.

Video: Cún cưng co ro góc tường khi đàn cua tấn công
Ảnh: internet

Không chỉ thông minh mà Poodle lông trắng còn rất dễ thương và tinh nghịch. Chúng sẽ nịnh nọt, hờn dỗi khi cảm thấy không được quan tâm. Hay nghịch ngợm như một đứa trẻ bằng cách chạy nhảy chơi đùa với chủ và những chú chó khác

Đặc biệt, Poodle trắng cực kỳ thân thiện với trẻ em. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc có nên nuôi chó khi trong nhà có trẻ nhỏ hay không. Biết đâu, chú chó Poodle lông trắng này sẽ giống như một bảo mẫu giúp bạn chăm sóc con cái.

Có thể bạn quan tâm: