Chú cún cưng dễ thương đi bằng 2 chân, biết làm toán và ngồi xem ti vi với biểu cảm đầy hưởng thụ.

Theo nội dung đoạn video cho thấy chú chó ngồi rung chân xem tivi, uống sữa như em bé. Cụ thể, sau khi làm bài tập toán xong, chú chó cưng được cô chủ cho uống sữa và xem tivi. “Chó thành tinh, viết chữ còn đẹp hơn cả tôi luôn”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cún cưng làm toán, uống sữa và rung đùi xem ti vi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cún cưng làm toán, uống sữa và rung đùi xem ti vi

– Ôi cái tướng ngồi xem tivi kìa.
– Chó gì mà đi giỏi thế kia !
– Chó dễ thương quá!!
– Chó thành tinh, viết chữ còn đẹp hơn cả tôi luôn.
– Tập luyện phải mấy chục năm mới được đó nha.
– Con này chảnh phết!
– Này đâu phải chó nữa…!

Khám phá: Đặc điểm tính cách của chó Poodle có gì đặc biệt?

Poodle được xếp hạng là giống chó thông minh thứ hai trên thế giới, chỉ sau Border Collie. Giống chó này có khả năng tập trung và tiếp thu những điều được dạy rất nhanh. Bạn có thể dễ dàng huấn luyện Poodle so với những giống chó khác.

Ngoài ra, Poodle còn là giống chó cực kỳ trung thành với chủ, nó coi trọng người chăm sóc, nuôi dưỡng nó như cha mẹ và luôn trung thành tuyệt đối. Chúng cũng rất dễ gần, thân thiện và tình cảm với chủ nhân.

Poodle khá tinh nghịch, rất hiếu động, chúng thích chạy nhảy suốt ngày, nếu nuôi trong nhà quá lâu chúng sẽ trở nên cáu kỉnh, có những hành vi không tốt như cho bú quá nhiều hay cắn đồ,… Vì vậy, khi nuôi chó Poodle tại nhà, hãy dành 1-2 tiếng/ngày để chơi đùa và dắt chúng đi dạo.

Video: Cún cưng làm toán, uống sữa và rung đùi xem ti vi
Ảnh: Kienthucthuy

Tinh nghịch là bản năng của Poodle, nhưng tinh nghịch lại tạo ra một vấn đề khác. Bạn cần cân bằng giữa việc dạy dỗ và nuông chiều nó ngay từ khi còn nhỏ.

Một trong những lý do hàng đầu khiến chó poodle trở thành giống chó được yêu thích nhất ở nhiều nước trên thế giới là vì sự dễ thương, đáng yêu và hòa đồng của chúng. Poodle không chỉ gần gũi với chủ nhân mà còn gần gũi với mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em. Với người lạ, Poodle sẽ gầm gừ và sủa ầm ĩ để ra hiệu cho chủ.

Có thể bạn quan tâm: