‘Nuôi mèo mà không khác gì nuôi báo, bữa cơm đến miệng rồi còn bị đổ mất’, một người xem hài hước bình luận về cảnh mèo hất đổ mâm cơm của cô chủ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, chú mèo trắng chạy lao đến hất đổ cả bàn ăn rơi xuống đất trong khi cô chủ đang ngồi ăn. Khi cả mâm cơm bị đổ xuống đất, cả cô chủ và chú mèo đều ngơ người không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.
Video ghi lại khoảnh khắc chú mèo hất đổ mâm cơm của cô chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chú mèo hất đổ mâm cơm của cô chủ

– Sao lì quá vậy sen ? Kao dạy hoài là không vừa ăn vừa xem điện thoại đâu nhé.
– Con sen không nói nên lời.
– Cô chủ đứng hình luôn.
– Nhìn con mèo cũng hiểu là nó không biết nó mới làm gì nữa luôn.

Khám phá: Vì sao nhiều người lại thích mèo?

Mèo là vật nuôi rất đáng yêu và dễ thương. Chúng chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao mèo lại được nhiều người ưu ái đến vậy nhé.

Chúng ta thích những gì giống mình. Mọi người có xu hướng thích những thứ có đặc điểm tương tự với họ. Đồ vật, thú nuôi cũng thể hiện cá tính của chủ nhân. Vì vậy, nhiều người thích mèo vì chúng có những đặc điểm giống họ như độc lập, tự chủ, thận trọng và hướng nội.

Video: Mèo hất đổ mâm cơm của cô chủ
Ảnh: Pixabay.

Bất ngờ và không thể đoán trước. Mèo thường có những hành động không ai biết trước. Điều này làm cho chúng đặc biệt thú vị. Tất cả chúng ta đều cảm thấy thú vị, hào hứng bởi điều bất ngờ.

Không cần phải dắt đi dạo như chó. Chó thường xuyên phải được dắt đi dạo để vận động và tránh căng thẳng. Trong khi mèo không cần điều đó. Chúng hoàn toàn hạnh phúc và hài lòng khi chỉ ở trong nhà. Vì vậy, những người hướng nội, không thích ở bên ngoài sẽ thích mèo hơn chó.

Mèo luôn hài hước. Mèo không bao giờ tuân theo mệnh lệnh. Chúng hành động theo ý mình và đôi khi làm những điều ngớ ngẩn không ngờ tới. Vì vậy nuôi một chú mèo bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ.

Mèo dễ thương luôn được lòng mọi người. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng con người thường mềm lòng và thích những thứ dễ thương, mềm mại. Chính vì vậy những chú mèo dễ thương luôn được yêu thích.