‘Tranh thủ giờ nghỉ trưa tính vào làm bộ nail đón Tết mà chủ tiệm ngủ say quá’, người chia sẻ video hài hước về chú bò ghé tiệm nail.

Đoạn video ghi lại cảnh chú bò ghé tiệm nail ‘làm móng’. Theo đó, chú bò lững thững đi vào tiệm nail, sau đó lại quay ra với dáng vẻ rất thư thái.
Video ghi lại cảnh chú bò ghé tiệm nail ‘làm móng’:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú bò ghé tiệm nail ‘làm móng’

– Hiza… sắp tới giờ hẹn với bạn trai rồi mà chủ tiệm nail còn ngủ thế này làm sao mà gây ấn tượng với anh ấy đây?
– Tết tới rồi, đi giờ này là hơi muộn đó; mấy cô ở công ty tui đi làm đẹp từ tuần trước rồi.
– Tết nhất có khác, đi mấy tiệm mà chưa làm được cái móng.
– Hẹn làm móng cho mình mà thợ chủ đi đâu hết rồi vậy?
– Tết nhất đến nơi rồi, nay còn chưa làm được bộ nail; thôi mai quay lại xếp hàng từ sáng sớm vậy.

Khám phá: Sơn móng tay nhiều có hại không?

Sơn móng tay là một trong những cách làm đẹp phổ biến nhất của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để tạo nên những lọ sơn móng có màu sắc bắt mắt đó; có rất nhiều thành phần hóa chất khác nhau gây bào mòn và hư tổn cho móng. Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo không nên thực hiện thường xuyên.

Video: Bò ghé tiệm nail 'làm móng'
Ảnh: internet.

Thông thường, một lọ sơn móng tay bao gồm chất tạo màu và dung dịch lỏng để làm bóng nước sơn; chủ yếu bao gồm các thành phần sau: acetone, ethyl acetate, phthalate dibutyl, formaldehyde. Trong lọ sơn móng có 3 chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ móng cũng như sức khỏe của thợ làm móng và các chuyên gia là dibutyl phthalate, formaldehyde và toluene.

Trong thành phần của 1 lọ sơn móng còn có bột màu khoáng, bột màu tổng hợp. Những sắc tố này khi tiếp xúc lâu ngày trong móng sẽ làm móng có màu vàng hoặc sậm màu; thay vì màu trắng ngà như bình thường.

Ngoài ra, trong quá trình cắt hay sửa móng, nhiều người thường có thói quen cắt sát gốc móng, phần thịt ở đầu móng lộ ra ngoài. Thói quen này là không tốt, bởi khi mất đi lớp sừng cứng bảo vệ; phần thịt lộ ra ngoài sẽ dễ bị nhiễm trùng.