‘Sen’ sắm đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho mèo cưng trong suốt hành trình đi phượt khắp thế gian.

Đoạn video ghi lại cảnh mèo cưng đi khắp thế gian cùng phượt thủ. Hành trình du lịch cùng thú cưng của phượt thủ đã trở thành niềm cảm hứng cho người yêu du lịch khắp nơi trên thế giới.
Video ghi lại cảnh mèo cưng đi khắp thế gian cùng phượt thủ:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Du lịch với thú cưng – Trải nghiệm không thể mua bằng tiền

Với những người yêu động vật, việc đưa thú cưng đi khắp thế giới là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tưởng tượng những chú Thú cưng đáng yêu này sẽ hạnh phúc biết bao khi được cùng chủ đi dạo bên bờ biển; cùng nhau chụp ảnh ở những địa điểm đẹp và check-in tại những địa điểm nổi tiếng.

Thú cưng vừa là người bạn đồng hành đáng tin cậy; vừa mang đến những khoảnh khắc dễ thương khiến bạn vui vẻ. Giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cười nhiều hơn với những khoảnh khắc đáng yêu của chúng.

Video: Mèo cưng đi khắp thế gian cùng phượt thủ
Ảnh: internet

Khi đi du lịch cùng thú cưng, bạn sẽ có nhiều bức ảnh “xịn sò”. Khi thú cưng đến một vùng đất mới chắc chắn chúng sẽ vô cùng bất ngờ và có những biểu cảm hết sức đáng yêu. Thả chúng xuống đất nhưng đảm bảo rằng “boss” sẽ không sợ hãi và bỏ chạy quá xa. Bạn cần nhẹ nhàng và từ từ để thú cưng làm quen với vị trí mới; sau đó dạy chúng cách đứng yên hoặc bế chúng trên tay, chỉ vào những nơi mà bạn muốn “boss” nhìn vào rồi nhanh chóng bấm máy.

Có thể bạn quan tâm: