Hai chú mèo chơi đập tay cùng nhau trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Nhiều người cho rằng, tính cách của loài mèo khá khó gần và lạnh lùng. Tuy nhiên, theo nội dung đoạn video được chia sẻ, hai chú mèo chơi đập tay cùng nhau rất thân thiết, hình ảnh chúng cùng nhau chơi đùa trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.
Mời quý độc giả xem video hai chú mèo chơi đập tay dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tại sao tính cách của loài mèo lại giống tính cách của chủ nhân?

Giáo sư Piccione thuộc Khoa Thú y, Đại học Messina cũng chỉ ra rằng lượng thức ăn cho mèo có liên quan đến thói quen ăn uống của chủ nhân. Điều này giải thích tại sao những người béo phì thường nuôi thú cưng thừa cân.

Ngoài những đặc điểm tính cách như kiêu ngạo, hòa đồng, nhút nhát, điềm đạm, dễ bị kích động, tò mò, độc đoán và đáng tin cậy… với bản chất tự nhiên của mình, mèo còn có những nét giống tính cách của người cho chúng ăn. Từ đó, có thể con người là hình mẫu cho mèo nhà. Điều này rất quan trọng giúp mọi người có thể chăm sóc tốt cho thú cưng của mình.

Video: Ngộ nghĩnh hai chú mèo chơi đập tay
Tính cách của loài mèo có xu hướng giống tính cách của chủ nhân (ảnh: internet).

Con người có thể học hỏi rất nhiều điều từ loài mèo. Khi chúng ngồi trong lòng chủ, nhìn chúng ta bằng ánh mắt yêu thương và nhịp thở nhẹ nhàng. Nhắm khẽ mắt lại, chúng ta có thể cảm thấy lòng thanh thản vô cùng. Giống như cảm giác bình yên trong tâm hồn có được khi thiền định mà con người phải trải qua khổ luyện mới có thể đạt được.

Có thể bạn quan tâm: