Cậu chủ hứa cho chó cưng đi chơi xong không cho đi, bắt canh nhà và cái kết là chú chó điên loạn cắn dép vì chủ nhân thất hứa.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải trên VnExpress cho thấy, cậu chủ đứng ngoài cửa và chú chó vẫn còn đang ở trong nhà. Cậu chủ đợi cún ra để đi chơi cùng nhưng lại bất ngờ đóng cửa lại. Biết cậu chủ thất hứa nên chú chó điên loạn cắn dép trong nhà.
Mời quý độc giả xem video chú chó điên loạn cắn dép vì chủ nhân thất hứa dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của cư dân mạng về chú chó điên loạn cắn dép vì chủ nhân thất hứa

– Á…À… thì ra Mi chọn cái kết là không còn dép để đi hả sen !
– Cắn đứt dép cho lần sau khỏi đi nữa nha sen. Ghét!
– Đang ăn cơm thì xem phải thì kiểu sặc cơm mất.
– Sen ơi đừng coi thường tui nhé.
– Giận cá chém thớt đây mà.

Xem thêm: Năn nỉ xin đi chơi cùng không được, Golden làm 1 hành động khiến chủ dở khóc dở cười

Theo lời người chủ, chú chó Golden của anh có “ưu điểm” là vừa háu ăn, vừa ham chơi; bình thường rất bướng bỉnh nhưng hễ nghe thấy chuẩn bị được đi ăn hay đi chơi là mắt nó sáng lên ngay và ngoan ngoãn nghe lời chủ.

Một hôm, chủ nhân của nó có kế hoạch đi chơi cùng công ty, không tiện mang theo chú chó. Thấy chủ chuẩn bị đồ mà không có những vật dụng quen thuộc để đưa mình đi chơi; chú ta nhận ra ngay rằng lần này chủ đi chơi sẽ không dẫn theo mình.

Thế là chú chó cứ quẩn quanh dưới chân chủ, không nhúc nhích; đầu liên tục dụi vào chân chủ, chẳng khác gì một đứa trẻ “vòi vĩnh” được đi chơi vậy.

Video: Chú chó điên loạn cắn dép vì chủ nhân thất hứa
Sau nhiều lần lấy lòng chú chó không thành, khi người chủ đang thu dọn đồ đạc cho vào vali, nó bước vào và ngồi “chồm hỗm” trong chiếc vali nhỏ, sau đó nó trưng ra bộ mặt “dỗi cả thế giới” (ảnh: Sohu).

Sau đó, người chủ đã giải thích cho nó rằng chuyến bay lần này không cho phép mang theo động vật; và sự xuất hiện của chú chó sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi của những người khác. Nghe xong, chú chó tiếp tục vẻ mặt hờn dỗi, trách móc người chủ.

Chủ nhân của chú chó cảm thấy chó cưng của mình quá đáng yêu nên đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ lên mạng xã hội. Và cuối cùng, anh vẫn phải để chó cưng ở nhà; nhưng tin chắc rằng, khi trở về, chú chó sẽ được “bù đắp” bằng những chuyến đi chơi khác thú vị hơn nhiều.