Mời bạn thưởng thức show diễn đẹp mắt thể hiện sự phối hợp ăn ý của tổ hợp chim, lợn, chó, mèo tại hội chợ thú cưng.

Tiếc mục biểu diễn với những con vật quen thuộc chim, lợn, chó, mèo, vịt với những người yêu động vật thì đó là một điều rất thú vị. Chúng ta hãy cùng thưởng thức show diễn đẹp mắt bằng tình yêu thương đối với mỗi con vật nhé.
Mời quý độc giả xem video chim, lợn, chó, mèo teamwork tại hội chợ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem về tổ hợp chim, lợn, chó, mèo teamwork tại hội chợ

– Hay dữ trời.
– Quá đáng yêu!
– Đợi mãi mới thấy 2 anh Lợn xuất hiện, nhìn vui thiệt mà không hiểu gì hết.
– Quá công phu. Mà kiếm đâu được cái bọn biết hợp tác thế nhỉ.
– Chu cha dễ thương và hay quá!

Xem thêm: Thú cưng giúp cải thiện tâm trạng của bạn

Một con mèo, một con chó hoặc một con vật cưng dành cho bạn tình yêu thương vô điều kiện sẽ mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Đúng là nếu bạn chưa từng nuôi thú cưng, bạn sẽ không biết nó là gì, nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, nhưng tốt hơn. Thú cưng có cách khiến những người cô đơn cảm thấy bớt bị cô lập hơn, và ngay cả trẻ em mắc chứng tự kỷ cũng được hưởng lợi khi có một người bạn đồng hành đầy lông lá bên cạnh.

Video: Chim, lợn, chó, mèo teamwork tại hội chợ
Vật nuôi thúc đẩy một cảm xúc trong sáng và tích cực (ảnh: internet).

Chỉ cần nhìn vào những con vật cưng yêu quý của chúng ta cũng có thể cung cấp cho chúng ta một liều lượng hormone nâng cao tâm trạng. Ngoài ra, tiếng kêu của mèo được biết là có tác dụng làm dịu. Đó là lý do tại sao vật nuôi được sử dụng phổ biến để trị liệu, vì chúng mang lại cho bạn nhiều bình yên trong cuộc sống. Khi bạn lướt tay qua lông và nhìn vào mắt chúng, cortisol sẽ giảm xuống.

Thú cưng dạy chúng ta cách cảm thông, làm cho chính mình cười và ở bên chúng ta khi thế giới trở nên lạnh giá. Nuôi một con vật cưng tuy mất công, nhưng đó là một niềm vui không thể phủ nhận…

Có thể bạn quan tâm: