Chú chó đen dũng cảm tìm cách đưa thuyền có cún con vào bờ. Nó nhảy xuống nước và bơi ra ngoạm dây buộc kéo thuyền vào bờ giải cứu cún con an toàn.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú chó đen ở trên bờ nhìn thấy chú cún con đang hoảng sợ khi ở một mình trên thuyền. Thấy vậy, chú chó đen dũng nhảy xuống nước và bơi ra ngoạm dây buộc kéo thuyền vào bờ giải cứu được cún con một cách an toàn. Khoảnh khắc đáng yêu này đang lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Mời quý độc giả xem video chú chó đen dũng cảm giải cứu cún con ở trên thuyền dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video dành cho chú chó đen dũng cảm giải cứu cún con ở trên thuyền

– Thật ngọt ngào khi chú chó này đã cứu bạn của mình và đưa vào bờ và an toàn.
– Thật là ngọt ngào khi chú chó cứu bạn mình khỏi nguy hiểm.
– Siêu ngọt ngào nhưng hoàn toàn không cần thiết với một con người bên cạnh. Chó rất trung thành và rất đẹp, không cần thiết phải kiểm tra lòng trung thành đó.
– Thật là một con chó tuyệt vời và rất thông minh. Tôi có thể học một hoặc hai điều từ động vật và cầu nguyện rằng chúng luôn hạnh phúc và an toàn.
– Thật là một người bạn tuyệt vời và cũng là một người bạn thông minh!
– Động vật trung thành nhất và quan tâm đến mọi người như nhau; có thể là loài riêng, động vật khác hoặc con người.

Xem thêm: Chú chó bơi ra biển, cứu nai con đuối nước vào bờ

Một người đàn ông ở New York, Mỹ đã quay được cảnh chú chó cưng của mình bơi ra biển; để cứu một con nai đang đuối nước đưa đến nơi an toàn.

Theo lời kể của các nhân chứng, Mark Freeley cho biết anh đang đi dạo vào sáng Chủ nhật trên bãi biển với chú chó cưng của mình, Storm. Khi bắt đầu bơi, Storm bắt gặp một thứ gì đó nổi trên mặt nước. Chú chó nhanh chóng bơi ra ngoài và phát hiện đó là một chú nai con đang đuối nước.

Video: Chú chó đen dũng cảm giải cứu cún con ở trên thuyền đưa vào bờ
Chú chó nhanh chóng tóm lấy chú nai và kéo vào bờ; đơn giản vì chú nai này cũng khá nặng so với sức của chú chó. Tuy nhiên, Storm đã thực hiện một cuộc giải cứu ấn tượng và ngoạn mục (ảnh: Guu.vn).

Con nai nằm thở hổn hển vì kiệt sức, Storm tiến lại gần, liếm liên tục vào mặt con nai như muốn lay động sự sống của bạn mình.

Không lâu sau đó, Mark Freeley đã nhanh chóng gọi nhân viên cứu hộ động vật đến; sơ cứu cho nai con, kiểm tra sức khỏe của nó và đưa nó đến một khu bảo tồn khác để sinh sống.

Dù chỉ là một câu chuyện nhỏ nhưng hành động ý nghĩa của chú chó Sotrm đã nhận được sự quan tâm, ngưỡng mộ từ phía cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm: