Chú cún hiểu chuyện nhảy xuống nước lượm đồ cho cô chủ nhỏ khi thấy cô bé đang cố gắng dùng gậy khều lấy đồ từ dưới nước.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một chú cún hiểu chuyện nhảy xuống nước lượm đồ cho cô chủ nhỏ khi thấy cô bé làm rơi đồ. Có lẽ chú cún nhỏ hiểu rằng, tình huống cô chủ lượm đồ như vậy rất nguy hiểm nên chú cún đã nhanh nhảu nhảy xuống nước lượm đồ cho cô bé. Vậy mới thấy, trong nhà có nuôi cún cưng sự an toàn của trẻ nhỏ cũng được bảo vệ tốt hơn.
Mời quý độc giả xem video chú cún hiểu chuyện nhảy xuống nước lượm đồ cho cô chủ nhỏ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận thể hiện sự khen ngợi của độc giả dành cho chú cún hiểu chuyện

– Em cún thông minh và rất hiểu chuyện.
– Mình rất thích chó là vì vậy. Quá đáng yêu.
– Cún giữ tính mạng của bé gái giỏi quá.
– Trời ơi nó nhỏ mà khôn quá. yêu thương cún!
– Em khôn ngoan, đáng yêu lắm!
– Ôi em khôn và giỏi quá yêu em nhiều nhiều lắm.
– Cún giỏi và ngoan như vậy chủ yêu thương em nhiều hơn.
– Cún người ta khôn quá chừng chừng, cún nhà mình suốt ngày ngủ.
– Chú cún khôn lanh quá ! Rất đáng yêu và trung thành…

Xem thêm: Chó cưng – bạn đồng hành tuyệt vời của trẻ em

Bạn có thể nói bất cứ điều gì với chó cưng của mình và chúng sẽ không bao giờ phán xét lại bạn. Chúng thích được chơi đùa và lắng nghe. Đây cũng là một trong số những lý do tại sao chó cưng là người bạn chơi tuyệt vời cho trẻ em.

Video: Chú cún hiểu chuyện nhảy xuống nước lượm đồ cho cô chủ nhỏ
Chó và trẻ em có một mối quan hệ đặc biệt không thể tách rời như ong và mật vậy. Những chú chó cưng có thể đem lại tình yêu và tình bạn cho trẻ thơ, đồng thời giúp trẻ nhỏ hiểu thế nào là trách nhiệm trong thế giới của trẻ, và đôi khi hình ảnh những chú chó luôn hiện hữu trong tâm trí trẻ thơ (ảnh: Pixabay).

Tiến sĩ Lewis Kirkham, bác sĩ thú y, người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu hành vi của động vật cho biết: “Có rất nhiều bằng chứng cho thấy, việc nuôi thú cưng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Theo đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những đứa trẻ trong nhà có nuôi thú cưng ít thu mình hơn; chúng có lòng tự trọng cao hơn, có sự đồng cảm và biết quan tâm hơn những đứa trẻ khác”.

Ông nói thêm: “Những đứa trẻ trong nhà có nuôi chó cưng sẽ thân thiện hơn với bạn bè; chúng có kỹ năng giao tiếp xã hội tốt hơn; và chúng cũng dễ dàng kết bạn hơn những đứa trẻ không nuôi chó. Có một chú chó cưng sẽ khiến bọn trẻ cảm thấy không còn cô đơn nữa”.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, tại sao không thử nuôi một chú chó cưng để cả nhà thêm vui vẻ và tuổi thơ của các bé thêm trọn vẹn?