Mèo cưng ‘mắt hình viên đạn’ tỏ thái độ bực tức ra mặt khi bị cô chủ lôi ra trêu đùa.

Cụ thể, chú mèo ‘mắt hình viên đạn’ khi mắc lừa cô chủ. Mèo ta tỏ thái độ bực tức ra mặt khi bị cô chủ lôi ra trêu đùa. “Chơi xong tối ngủ mình nha sen…”, mèo hậm hực.
Video ghi lại cảnh mèo cưng ‘mắt hình viên đạn’ khi mắc lừa cô chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo cưng ‘mắt hình viên đạn’ khi mắc lừa cô chủ

– Sang chấn tâm lý rồi.
– Tự nhiên đánh người ta, bị ăn đánh ai cười nổi chứ.
– Bình thường thấy mắt 2 mí…. lúc lườm thành mắt mí lót mất tiêu rùi. Nhìn cực ngầu lun !!!
– Mặt ngầu quá !
– Sao sen lại lừa mình nhỉ! cat said.
– Dạo này chó mèo nó có cảm xúc hết rồi.

Khám phá: Cách giao tiếp đúng với mèo

Trong lần gặp đầu tiên, hãy dành cho mèo tình cảm và sự ấm áp của bạn. Chúng nhỏ bé và hiền lành đến nỗi tâm hồn chúng cũng vô cùng nhạy cảm. Tùy theo tính cách của mỗi chú mèo mà sự cởi mở của chúng với mọi người sẽ khác nhau. Hoặc đôi khi chúng sẽ đánh giá qua cảm xúc của mình để quyết định xem chúng có thân thiết với bạn hay không.

Hãy dịu dàng, trìu mến và dùng những lời ngọt ngào để tìm hiểu nhau. Khi nuôi dạy trẻ, bạn nên dùng giọng điệu nghiêm khắc hoặc vui tươi đúng lúc để giúp mèo làm quen với cuộc sống hàng ngày. Khi mèo ngoan và tuân theo những thói quen bạn dạy, bạn nên thưởng cho nó một món ăn hoặc đồ chơi yêu thích. Khi không hài lòng với bất kỳ hành vi nào của mèo, bạn cần hạ thấp ngữ điệu để mèo quen và không vi phạm.

Video: Mèo cưng 'mắt hình viên đạn' khi mắc lừa cô chủ
Ảnh: Pixabay

Việc lặp đi lặp lại một từ sẽ giúp mèo quen với việc ăn, ngủ, đi, ngồi, nằm, gọi tên… Điều quan trọng trong giao tiếp hay dạy dỗ là bạn cần phải kiên trì và kiên nhẫn. Mèo rất nhạy cảm nên hãy nhẹ nhàng nhất có thể. Chúng sẽ đáp lại bạn bằng kỷ luật đúng mực và tình yêu thương vô bờ bến.

Có thể bạn quan tâm: