Khỉ con giãy nảy ăn vạ vì cậu chủ không cho đi chơi cùng. Sau khi chủ đồng ý, nó bèn trèo lên xe ôm eo cậu chủ cẩn thận để không bị té nếu lỡ có phanh gấp.

Đoạn video ghi lại cảnh chú khỉ con giãy nảy ăn vạ nằm lăn ra đất như một đứa trẻ vì cậu chủ không cho đi xe máy cùng. Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, lúc đầu cậu chủ ngồi trên xe và khỉ con cũng hào hứng leo lên đi cùng. Nhưng rồi cậu chủ lại đổi ý bế khỉ con xuống không cho đi cùng nên chú khỉ con bèn giãy nảy ăn vạ như một đứa trẻ. Biếu cảm đáng yêu như một đứa trẻ của chú khỉ con nhận được sự yêu mến của cư dân mạng.
Mời quý độc giả xem video chú khỉ con giãy nảy ăn vạ vì cậu chủ không cho đi theo dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả dành cho cảnh khỉ con giãy nảy ăn vạ

– Thấy thương ghê y như em bé vậy.
– Hài và cũng đáng yêu ghê nha.
– Khôn gớm nhỉ, nhìn chú khỉ con thấy ghét thiệt.
– Nhiều người còn ăn thịt nó, quả là đáng sợ. Tôi nghĩ nó như một đứa trẻ con vậy.
– Ôm luôn vậy mới chịu cơ.
– Làm mình làm mẩy, ăn vạ giống hệt em bé khi không vừa ý, gớm thật!
– Ôi yêu quá đi mất thôi.
– Y hệt như em bé, ăn vạ gớm nhưng mà cũng iu quá đi.
– Cưng ghê á, sao mà cứng rắn với em nó được chứ.

Xem thêm: Khoảnh khắc khỉ con làm nũng mẹ siêu đáng yêu

Vì là con của một khỉ mẹ nổi bật và “vua khỉ” đầu đàn nên cô khỉ con có tên Aluna ở một vườn thú thuộc Dresden, Sachsen, Đức; được mẹ chăm chút, chiều chuộng chẳng khác nào một cô công chúa nhỏ.

Tại một vườn thú ở Dresden, bang Sachsen, Đức, nhiếp ảnh gia đã ghi lại những hình ảnh ấn tượng về tình mẫu tử của mẹ con khỉ mặt chó khiến người xem vô cùng thích thú.

Xem thêm: Khoảnh khắc khỉ con làm nũng mẹ siêu đáng yêu
Khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con khỉ mặt chó.

Theo thông tin đăng tải, khỉ con có tên Aluna, là một “tiểu công chúa” chính hiệu. Khỉ mẹ, tên là Ikela, là một trong những con khỉ mặt chó nổi bật trong vườn thú.

Video: Khỉ con giãy nảy ăn vạ vì cậu chủ không cho đi theo
Sở dĩ gọi Aluna là “công chúa nhỏ” vì cô khỉ con này là con thứ bảy của “vua khỉ” – khỉ đực đầu đàn tên Napo và khỉ cái Ikela (ảnh: internet).

Vào sáng sớm, “công chúa nhỏ” Aluna và mẹ cùng nhau tận hưởng không khí trong lành, ấm áp. Aluna được mẹ âu yếm, vuốt ve và chăm sóc. Chính vì vậy mà cô khỉ con này không muốn rời mẹ dù chỉ một bước; luôn tìm mọi cách để mẹ quan tâm, chú ý.

Có thể bạn quan tâm: