Chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên thui thủi ra ruộng tìm. ”Đừng chọc mẹ cún vậy tội nghiệp lắm, mẹ thương con tìm đó”, một độc giả bình luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên thui thủi ra ruộng tìm. Đoạn video sau khi được đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ cảm xúc rằng, họ thấy thương chó mẹ vô cùng. Cũng có độc giả bình luận: ”Đừng chọc mẹ cún như vậy tội nghiệp lắm, mẹ thương con tìm đó. Chả thấy vui gì mà cười”. MUC Women mời quý độc giả xem video chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên thui thủi ra ruộng tìm dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên thui thủi ra ruộng tìm

– Thương ghê không, đi tìm con luôn.
– Nhìn cún mẹ thương chưa!
– Thương mẹ nó quá.
– Ơi anh không thấy thương mẹ nó à?
– Cưng quá cho mình 1 bé nuôi cưng với coi.
– Thương con quá, sen nhây thiệt nha huhuhuhu.
– Đừng chọc mẹ cún vậy tội nghiệp lắm mẹ thương con tìm đó. Chả thấy vui gì mà cười.
– Đang nuôi con yêu thương con lắm.
– Thương ghê, nó có thể trao con cho con người mà không dám oán trách, chỉ nhớ thương con của nó thôi.
– Mẹ nó tưởng thật vừa buồn cười vừa thương.
– Thương con quá! Đùa ác!
– Nhìn cún mẹ đi tìm cơn thương quá cơ.
– Tình mẫu tử thiêng liêng quá !

Xem thêm: Chó mẹ bỏ ăn bỏ uống vì mất con trong trận hỏa hoạn

Vài năm trước, tại Mỹ cô cho tên Daisy vừa mới hạ sinh được 7 đứa con xinh xắn. Đây cũng là lần đầu được làm mẹ nên Daisy rất vui sướng, suốt ngày đều quấn quýt bên các con không rời nửa bước. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì chuyện buồn đã ập đến.

Khi xảy ra hỏa hoạn, Daisy kịp nhảy ra ngoài và cứu được một đứa con, khi định quay trở lại cứu thêm những đứa con khác thì bị chủ ngăn lại vì lửa lúc này đã bao trùm cả ngôi nhà. Cuối cùng thì 6 chú chó con còn lại bị mắc kẹt trong ngôi nhà và đã không còn nữa.

Xem thêm: Chó mẹ bỏ ăn bỏ uống vì mất con trong trận hỏa hoạn
Daisy không chấp nhận sự thật này và nằm một chỗ không ăn không uống, không còn vui đùa như trước nữa. Ngày nào nó cũng quay lại ngôi nhà đã cháy để nhìn ngóng các con như đang đợi chờ một “phép màu” xuất hiện.
Xem thêm: Chó mẹ bỏ ăn bỏ uống vì mất con trong trận hỏa hoạn
Chứng kiến cảnh đau lòng của này người chủ rất lo lắng. May mắn thay, đúng lúc đó họ nghe tin chó nhà hàng xóm cũng vừa hạ sinh ổ chó con nên họ đã mượn tạm những chó con mang về cho Daisy.
Video: Chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên thui thủi ra ruộng tìm
Thật không ngờ, Daisy lại tỏ ra vô cùng vui mừng và hạnh phúc, phản ứng của nó đã khiến cho người chủ thực sự nghẹn ngào không nói nên lời (ảnh: bestie.vn).

Qua câu chuyện này, ai dám nói rằng động vật là vô cảm? Nếu chúng ta dành tình cảm cho chúng thì chúng cũng sẽ yêu quý và trân trọng chúng ta, đó là lý do chó, mèo luôn là những con vật cưng được mọi người yêu quý và chăm sóc.