Chú chó to xác chơi đuổi bắt với cún con quanh chiếc ghế đặt nơi góc tường. Chúng cứ tiếp tục chơi trò đuổi bắt như thế mà không phân thắng bại.

Mơi đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng thú vị khi hai con vật tinh nghịch; cùng nhau chơi trò rượt đuổi xung quanh bộ ghế được kê nơi góc tường. Chú cún con tinh nghịch là người đầu tiên khởi xướng, thu hút sự chú ý của chú chó to xác và dụ nó đuổi theo mình. Chú cún thậm chí còn cố gắng chạy càng chậm càng tốt để chú chó to con có thể đuổi kịp mình.
Mời quý độc giả xem video chú chó to xác chơi đuổi bắt với cún con dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Lợi ích khi nuôi thú cưng trong nhà

Trong nhiều thập kỷ, thú cưng đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của hàng nghìn người trên thế giới. Theo thống kê của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, 46% hộ gia đình ở Mỹ sở hữu ít nhất một con chó; 39% sở hữu ít nhất một con mèo, số còn lại nuôi thằn lằn, vẹt, cá…

Thông thường mọi người nuôi một con vật cưng trong nhà chỉ vì chúng trông quá dễ thương. Đó là một lý do chính đáng. Ngoài ra, một nghiên cứu mới cho thấy việc nuôi chó trong nhà còn giúp chủ nhân của nó vui vẻ hơn; kéo dài tuổi thọ. Chưa kể những vật nuôi khác như cá, vẹt, thằn lằn cũng giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người.

Có một con vật cưng nhỏ trong nhà sẽ giúp bạn giảm căng thẳng; cải thiện huyết áp, ngăn ngừa dị ứng và tốt cho tim mạch. Hơn nữa, việc đi dạo cùng cún cưng sẽ giúp bạn đốt cháy hơn 200 calo; giúp cơ thể thêm săn chắc.

Video: Chú chó to xác chơi đuổi bắt với cún con
Chẳng hạn, một vật nuôi thông thường như chó cần hoạt động thường xuyên để giữ sức khỏe; việc đi dạo với chúng là điều cần thiết, cho dù bạn bận rộn đến đâu. Mỗi lần đi dạo với chú chó sẽ giúp bạn đốt cháy hơn 200 calo (ảnh: Pixabay).

Hơn nữa, loài chó rất hiếu động, dù bạn có lười biếng đến đâu; nhưng khi thấy chú chó yêu của bạn nhìn bạn với ánh mắt van xin sẽ khiến bạn dễ mủi lòng. Và bạn sẽ ra ngoài cùng chú chó cưng của mình.