Thấy chủ ăn sầu riêng một cách ngon lành, con vật mon men lại gần và Husky đứng hình rồi nhanh chóng đi lại góc tường bịt mũi khi ngửi thấy mùi.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó vội vàng bịt mũi khi ngửi thấy mùi sầu riêng. Cụ thể, chú chó bịt mũi, nhăn mặt khi thấy chủ ngồi ăn sầu riêng khiến nhiều người xem không nhịn được cười.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky đứng hình khi xin chủ ăn sầu riêng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó Husky đứng hình khi xin chủ ăn sầu riêng

– Con này diễn sâu thiệt. Mùi sầu riêng nức phòng thế kia còn bày đặt đến ngửi.
– Em cún này diễn sâu nhỉ!
– Chắc mỗi ngày phải xem mấy con Husky này cho sảng khoái, đỡ stress nhỉ.
– Sáng ra thư giãn với pha này cũng sảng khoái vào làm việc cả ngày!
– Mèo với chó đôi lúc làm mấy hành động mắc cười chịu không nổi.
– Tốt nhất là đừng thử, không thì…. nghiện đấy Cún ạ ! Khi nghiện Ổng không dám cho cún ăn nữa đâu, lương không đủ mua sầu riêng cho chú nhé !
– Bọn ngáo này luôn đáng yêu như vậy.
– Làm diễn viên chắc được đó.

Khám phá: Tại sao nên tìm hiểu tính cách chó Husky trước khi nuôi?

Tìm hiểu thông tin về tính cách của chó Husky sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Khi hiểu rõ tính cách của chúng, bạn sẽ có cách nuôi dưỡng và chăm sóc chúng đúng đắn.

Khi hiểu được tính cách của chó Husky, bạn sẽ biết chúng muốn gì? Thích gì? Trên cơ sở đó bạn sẽ biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng chúng một cách phù hợp nhất.

Video: Chó Husky đứng hình khi xin chủ ăn sầu riêng
Ảnh: Pixabay

Dựa vào tính cách của chó Husky, bạn sẽ có lộ trình huấn luyện bài bản và đúng cách. Điều này giúp chú chó của bạn có sự phát triển cân bằng và toàn diện.

Hiểu rõ tính cách của chó Husky sẽ giúp bạn xử lý được những tình huống xấu khác nhau có thể xảy ra, đặc biệt là khi bạn bị người xấu hoặc chó lạ tấn công ở bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm: