Chú heo con nghịch ngợm vô cùng thích thú khi cưỡi trên lưng một chú rùa để đi rong chơi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng một chú heo con nghịch ngợm vô cùng thích thú khi cưỡi trên lưng một chú rùa để đi. Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người đều cho rằng, đôi bạn thật đáng yêu. Tuy nhiên, cũng có người thấy thương chú rùa hiền lành không thể phản kháng.
Mời quý độc giả xem video heo con nghịch ngợm cưỡi lên lưng rùa để đi dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Xu hướng nuôi heo làm thú cưng của giới trẻ

Mới đây, những clip ghi lại hình ảnh những chú heo con xinh xắn cùng ăn, cùng ngủ, cùng vui chơi với con người đã liên tục được lan tỏa trên cộng đồng mạng. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với sự đáng yêu, hài hước của những vị “boss” đặc biệt này.

Khác hẳn với chó, mèo, những chú heo có cách quấn quýt với “sen” rất riêng biệt. Không cần ồn ào đòi hỏi sự chú ý, chỉ bằng dáng vẻ mũm mĩm, các “boss” đã khiến bao người “tan chảy” mất rồi.

Video: Heo con nghịch ngợm cưỡi lên lưng rùa để đi
Được nhân giống đầu tiên ở Canada, hiện nay, heo cảnh mini đã trở nên phổ biến ở khắp châu Âu (ảnh: internet).

Ưu điểm của heo cảnh mini là chúng chỉ phát triển đến kích cỡ của một chú chó mà thôi. Mỗi chú heo cảnh mini khi mới ra đời nặng khoảng 226 gram. Đến lúc trưởng thành, cân nặng tối đa mà chúng có thể đạt là 30kg. Đặc biệt, heo cảnh mini có tuổi thọ rất ấn tượng, từ 15 đến 20 năm.

Khắc phục được nhiều điểm hạn chế của giống heo thông thường, heo cảnh mini nhiều khả năng sẽ trở thành những vị “boss xu hướng” trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: