‘Ai bảo ngoại hình không quan trọng’, một bình luận hài hước của cư dân mạng về ngoại hình ‘thảm họa’ của chó mèo cưng qua sự biến hóa của chủ nhân.

Chắc hẳn, mỗi người chủ khi nuôi thú cưng đều mong chúng không những khỏe mạnh; mà còn phải xinh đẹp, sạch sẽ, đáng yêu. Tuy nhiên, những chú mèo cưng trong đoạn video dưới đây lại có ngoại hình khác lạ qua bàn tay hóa trang của chủ nhân. Khi ngắm nhìn những chú chó mèo cưng với ngoại hình khác lạ này nhiều người thấy chúng hài hước phá lên cười; nhưng cũng có người cho rằng đây cũng là một hình thức ngược đãi vật nuôi.
Mời quý độc giả xem video ngoại hình ‘thảm họa’ của những chú chó mèo cưng dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả về ngoại hình khác lạ của chó mèo cưng

– Đây có thể coi là một hình thức ngược đãi động vật.
– Sáng tạo của sen là thảm họa của Boss!
– Sen có mắt thẩm mĩ quá.
– Mất hết vẻ oai phong, ở với các nữ chủ nhân là vậy.
– Mặt ngố vậy, làm sao đi ra ngoài chơi đây?
– Bảo sen trang điểm đẹp để đi ăn cưới mà nó làm quá tay à.

Xem thêm: Kỳ công nghề trang điểm cho thú cưng

Nuôi thú cưng đã trở thành một trào lưu của giới trẻ Việt Nam, thế nên nhiều nghề cũng phát triển theo trào lưu đó; và trang điểm cho thú cưng cũng là một nghề lắm công phu.

Ngoài vẽ móng nghệ thuật, nhiều thú cưng còn được chủ nhân cho đi chăm sóc đặc biệt ở một số trung tâm làm đẹp dành riêng cho chó mèo; như cắt tỉa lông, tắm sấy, lấy ráy tai hay dịch vụ nghỉ dưỡng ở khách sạn.

Bình luận hài hước của độc giả về ngoại hình khác lạ của chó mèo cưng
Làm đẹp cho thú cưng cũng đang là xu hướng của người nuôi (ảnh: Soha.vn).

Nhiều người nuôi thú cưng cho rằng: “Mình nghĩ, chó cưng cũng cần được làm đẹp vì vậy mặc dù tốn hàng trăm nghìn mình cũng không tiếc. Do vậy, mỗi lần đưa “em” ấy ra ngoài mình đều xịt nước hoa cho nó; để lưu lại hương thơm trên lông và mượt lông hơn”.

Tuy nhiên, cũng có người lại cho rằng, không nên đối xử thái quá như vậy với vật nuôi. Chỉ cần là người chủ có trách nhiệm, chăm sóc, yêu thương và trân trọng sinh mệnh của chúng là đủ. Quan điểm của bạn về vấn đề này ra sao, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: