Hai chú chó đen nhân lúc chủ không có mặt, một chú đứng canh bên dưới còn một chú nhảy lên mở then cửa cổng rồi cùng nhau tíu tít chạy ra ngoài.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, hai chú chó đen muốn trốn nhà ra ngoài dạo chơi nhưng cổng bị khóa trái. Do đó, một chú chó đứng canh bên dưới còn một chú nhảy lên mở then cửa rồi cùng nhau tíu tít chạy ra ngoài dạo chơi. Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ và hai chú chó nhận được sự yêu thích của những người yêu động vật.
Mời quý độc giả xem video hai chú chó đen mở khóa cổng trốn chủ đi chơi dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tại sao chó lại thích trốn chủ bỏ đi chơi?

Nhiều người nuôi chó cảm thấy phiền não với việc chó cưng nhà mình hay trốn khỏi nhà. Chó thích đi ra ngoài, đó là một điều tốt. Nhưng chúng thường thích chạy trốn và chơi đùa hơn là đợi chủ đưa đi. Vậy tại sao chó bỏ chạy khỏi nhà?

Về mặt logic, ngôi nhà là một môi trường thoải mái và an toàn. Hơn nữa, chúng cũng thích những người chủ như chúng ta. Vậy điều gì đã khiến những chú chó đáng yêu của chúng ta trốn chủ đi chơi? Nó có thể là do những lý do sau:

Một là, khi chó động dục, suy nghĩ duy nhất trong đầu chúng là hoàn thành sứ mệnh duy trì nòi giống. Trước khi sinh một chú chó con, tất cả những gì nó cần làm là tìm bạn đời. Cách tốt nhất để tìm bạn đời là ra ngoài và tìm kiếm.

Video: Hai chú chó đen mở khóa cổng trốn chủ đi chơi
Hai là, chó ở nhà đôi khi phải đợi cả ngày để chờ đợi chủ của chúng trở về. Trong khi đó, ở nhà không có gì để giải trí. Do đó, chúng sẽ đi ra ngoài để tìm kiếm các trò chơi để giải trí (ảnh: Pixabay).

Ba là, những con chó bị khóa ở nhà không được phép chạy xung quanh nhiều như chúng muốn, và nhu cầu tập thể dục của chúng không được đáp ứng đầy đủ. Do đó, để có được không gian di chuyển tốt hơn. Chúng thường tìm cách chạy trốn khỏi nhà để chạy và nhảy nhiều như chúng muốn.

Một con chó giống như một thiếu niên đang trong độ tuổi khó dạy bảo. Nếu bên ngoài có những điều kỳ lạ thu hút chúng, chúng sẽ muốn ra ngoài để khám phá.

Có thể bạn quan tâm: