Chú cún nằm phơi bụng ngâm mình thư giãn trong chậu nước với khuôn mặt hưởng thụ hiện rõ khi được đắm mình trong làn nước mát những ngày nắng nóng.

Mới đây, hình ảnh chú cún nằm phơi bụng ngâm mình thư giãn trong chậu nước nhanh chóng được những người yêu thú cưng truyền tay nhau. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng chú cún thật biết cách hưởng thụ cuộc sống. Một người xem video hài hước: ”Chắc ngày xưa cũng là rich kid, hay tắm bồn sang chảnh”.
Video ghi lại cảnh chú cún nằm phơi bụng ngâm mình thư giãn trong chậu nước:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của người xem video chú cún nằm phơi bụng ngâm mình thư giãn trong chậu nước

– Sen đâu, qua mát xa cho thiếu gia coi.
– Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
– Mới xem tưởng nồi lẩu nguyên con!
– Chắc ngày xưa cũng là rich kid, hay tắm bồn sang chảnh… cún có nhiều trò cưng lắm.
– Chú cún kiểu đã đời quá đi.
– Ôi giời ôi, nhìn cứ tưởng bát xáo chó nguyên con thì khủng thật.

Xem thêm: Hành vi thư giãn ở động vật

Theo thông tin từ wikipedia, các hành vi thư giãn ở động vật là những hoạt động, hành vi, động tác, sự vận động nhằm tạo ra sự thoải mái, thư thái ở các loài vật. Cảm giác hài lòng, thư thái, giúp duy trì lông, sức mạnh hoặc hệ thống cơ xương; và tăng sự thoải mái về thể chất ở các loài động vật.

Video: Chú cún nằm phơi bụng ngâm mình thư giãn trong chậu nước
Ảnh: internet.

Các hành vi thư giãn ở động vật được thực hiện ngay từ khi còn nhỏ; và ít thay đổi trong quá trình phát triển. Một số hành vi thư giãn có liên quan đến việc bắt đầu giai đoạn nghỉ ngơi như chải chuốt, liếm lông, bới lông. Và động vật cũng có những hành vi liên quan đến việc kết thúc giai đoạn nghỉ ngơi như vươn vai, ưỡn người để đứng dậy và vận động. Đây có thể là sự chuẩn bị cho trạng thái cơ thể chạy trốn hoặc chuẩn bị cho cuộc săn mồi.

Có thể bạn quan tâm: