Trong khi anh nhân viên đang vất vả dọn bể thì một chú hải cẩu tranh thủ chơi đùa. Con vật đã có một khoảng thời gian vui vẻ theo cách của riêng mình.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, trong khi anh nhân viên đang vất vả dọn sạch bể; thì một chú hải cẩu cũng tranh thủ khoảng thời gian này để thư giãn. Con vật đã có một khoảng thời gian vui vẻ theo cách của riêng mình là trượt qua trượt lại khắp bể. Hình ảnh chú hải cẩu ngộ nghĩnh khiến người xem có những tràng cười sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc hải cẩu tranh thủ chơi đùa khi nhân viên dọn bể dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả sau khi xem video hải cẩu tranh thủ chơi đùa khi nhân viên dọn bể

– Nó đang lau phụ đó mấy chế.
– Chơi đùa nhiệm vụ của tôi, Anh lo lau dọn cặp đôi ta làm. Lála!
– Hồi nhỏ mình cũng khoái chơi vậy lắm nè.
– Thường thì mấy con cẩu từ trên cạn đến dưới nước đều rất thân thiện và gây cười.

Xem thêm: Ngộ nghĩnh hải cẩu vui đùa với bọt biển

Nhiếp ảnh gia Eimar Weiss, 44 tuổi, đã dành chọn một ngày để ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về những khoảnh khắc hải cẩu đùa giỡn với bọt nước trên bãi biển ở Heligoland, Đức.

Những chú hải cẩu thích thú đùa giỡn với bọt nước trên bãi biển tại đảo Heligoland; cách bờ biển của Đức khoảng 48 km. Những con sóng mang theo bọt nước trắng xóa đập vào cơ thể hải cẩu giống như một liệu pháp mát-xa; giúp chúng thư giãn sau chuyến đi săn mệt nhọc.

Video: Hải cẩu tranh thủ chơi đùa khi nhân viên dọn bể
Bọt nước phủ kín mặt hải cẩu đang nằm thư giãn trên bãi biển (ảnh: internet).

Hòn đảo Heligoland, Đức là môi trường sống tự nhiên lý tưởng đối với loài hải cẩu. Đây là nơi chúng thường giao phối, sinh sản và nuôi dưỡng con nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: