Chó cưng bất ngờ ngoạm lấy chậu hoa rồi chạy đi “tặng” bạn đang đứng đợi gần đó, điều này khiến 2 nữ gia chủ phải nhanh chóng chạy theo để giữ lại “tang vật”.

Đoạn video ghi lại cảnh chó cưng lững thững đến bên các chậu cây cảnh được đặt trước hiên nhà; chú ta bất ngờ ngoạm lấy một chậu hoa rồi chạy lại phía một chú chó khác đứng ở gần đó; phát hiện ra sự việc, hai người nữ ở trong nhà đã nhanh chóng chạy theo để lấy lại chậu hoa bị chú chó không xin mà lấy. ”May là có lắp camera mới được chứng kiến một tình yêu cảm lạnh như thế”, một cư dân mạng hài hước bình luận.
Mời quý độc giả xem video chó cưng bất ngờ ngoạm chậu hoa bỏ chạy khiến gia chủ phải “tất tả” đuổi theo ở bên dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả sau khi xem video chó cưng bất ngờ ngoạm chậu hoa rồi bỏ chạy

– May là có lắp camera mới được chứng kiến một tình yêu cảm lạnh như thế.
– Mai mốt anh dẫn em đi ăn búp phê nữa nhờ.
– Thương hông, tha nguyên cả chậu.
– Tới con chó mà còn có tình iêu lãng mạn như thế kia.
– Đến chó nó còn tặng hoa cho nhau.
– Chó còn được tặng bông.
– Mai bê luôn cái nồi cơm cho em.
– Cậu vàng thiệc là ga lăng!
– Lãng mạn quá ta.

Xem thêm: Nhận biết cảm xúc của loài chó

Vào đầu những năm 1990, các nhà tâm lý học đã nghiên cứu và chỉ ra; rằng loài chó có trí thông minh tương đương với đứa trẻ 2 3 tuổi. Nhưng không giống như các bài kiểm tra trí thông minh; các bài kiểm tra tính cách không dễ áp ​​dụng cho chó. Tuy nhiên, chó biết chơi đùa và chơi đẹp là một trong những bản năng lâu đời của chúng. Chúng ta có thể thấy điều này nếu chúng ta chú ý. Bạn đã từng thấy các Boss chơi hết mình nhưng rất hiếm khi gây thương tích cho nhau chưa? Muốn vậy, đầu óc của chúng phải rất linh hoạt; xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác, ngay cả khi đang chạy.

Video: Chó cưng bất ngờ ngoạm chậu hoa bỏ chạy khiến mọi người hốt hoảng
Loài chó có cảm xúc không còn là giả thuyết nữa mà là sự thật đã được khoa học chứng minh (ảnh: internet).

Bằng cách xem những chú chó chơi đùa, chúng ta học được rất nhiều điều về sự công bằng, sự đồng cảm và sự tin tưởng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng chó thể hiện bốn dấu hiệu chơi tốt: hỏi trước (“Bạn có muốn chơi với tôi không?” – bằng ngôn ngữ của chúng), trung thực, tuân theo các quy tắc và thừa nhận khi chúng làm sai. Chó nhận thức được những gì đang diễn ra khi chúng đang chơi, biết những con chó khác đang làm gì; và tin tưởng rằng mọi người đều muốn chơi hơn là chiến đấu.

Vì vậy, việc loài chó có cảm xúc không còn là giả thuyết nữa mà là sự thật đã được khoa học chứng minh. Giống như chúng ta, các boss cũng có khả năng suy nghĩ đấy!