“Nó biết lấy tiền đi chợ lại còn trả giá khi mua đồ nữa mới ghê chứ”, một cư dân mạng bình luận về cảnh chú chó xách giỏ đi chợ.

Mới đây, cộng đồng mạng rất bất ngờ trước đoạn video ghi lại cảnh chú chó xách giỏ đi chợ giúp chủ rất chuyên nghiệp. Không chỉ thông minh, chú chó xách giỏ đi chợ còn biết “trả giá kì kèo bớt một thêm hai” khi mua hàng. Nhiều cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước độ thông minh của “đại boss” này.
Mời quý độc giả xem video chú chó xách giỏ đi chợ còn biết trả giá khi mua đồ dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của cư dân mạng về chú chó xách giỏ đi chợ còn biết trả giá khi mua đồ

Sau khi đoạn video, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú cũng như để lại nhiều bình luận khen ngợi sự thông minh của chú chó này:

– Trời ạ, thấy thương gì đâu! Còn biết trả giá nữa, thấy ghét!.
– Đảm đang quá cưng ơi. Boss nhà ai mà khéo dạy thế!.
– Cưng xỉu luôn. Còn biết kì kèo trả giá nữa chứ, siêu ghê!.
– Trời ơi… thương quá đi, sao mà đảm đang quá vậy?.
– Xem mà thấy vui ghê, bản thân nhà nuôi nhiều chó nhưng xem vẫn thấy thích!.
– Có được một ”giúp việc” như này thì sướng quá nhỉ! Chả bù với con cún nhà mình, đến nhắc cái mông lên đi vệ sinh nó cũng chẳng buồn làm….

Xem thêm: Chó cưng nhiệt tình xách nước giúp bà chủ

Không hổ danh là một trong những vật nuôi thông minh bậc nhất thế giới; chó cưng có thể học theo và bắt chước được nhiều hành động của con người. Ngoài ra, chúng còn có thể hiểu được phần nào cảm xúc của con người; trước những biểu cảm buồn vui, hạnh phúc hay giận dữ ở cấp độ đơn giản. Đặc biệt, chúng còn có thể giúp đỡ con người không ít công việc trong đời sống hàng ngày.

Bên cạnh những “đại boss” thông minh biết xách giỏ đi chợ mua đồ thì cộng đồng mạng cũng đã không ít lần “tan chảy” trước hành động đáng yêu của những chú cún siêng năng biết xách nước giúp chủ. Chú chó Joy là một minh chứng.

Video: Chú chó xách giỏ đi chợ còn biết trả giá khi mua đồ
Chú chó Joy (5 tuổi) biết làm nhiều việc nhà giúp bà (Ảnh: chụp từ video của Newsflare).

Khi nghe bà chủ bảo xách nước là chú chó Joy nhanh chóng chạy đến và ngoạm quai xô nước bước đi trông rất gọn gàng. Sau đó, Joy nhanh chóng xách nước theo bà chủ vào vườn và đặt xô nước đúng vị trí như bà mong đợi.

Có thể bạn quan tâm: