Đoạn video ghi lại cảnh chú chó cưng xoay người tung cước đá bao cát chuyên nghiệp khiến những người yêu thú cưng phải phá lên cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh chó cưng xoay người tung cước đá bao cát chuyên nghiệp khi chơi cùng chủ nhân. Theo đó, khi chú chó tên Lu thấy chủ tung cước đá bao cát; chú ta cũng trổ tài bằng cách xoay người rồi tung cước đá bao cát chuyên nghiệp. Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ khen ngợi chú chó.
Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc chú chó cưng xoay người tung cước đá bao cát chuyên nghiệp dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình hài hước của độc giả về cảnh chó cưng xoay người tung cước đá bao cát chuyên nghiệp

– Lu vẫn giỏi hơn võ sư giật điện.
– Dễ thương quá.
– Hahaha… dễ thương quá…
– Dễ thương quá cún ơi.
– Chú cún võ nghệ siêu đẳng.
– Lu nhập tâm quá.
– Võ thuật cao cường.
– Cưng bé Lu lu quá, ôm Lu cái coi nè!
– Video quay đẹp cú đá của cún đẹp lắm luôn.
– Yêu thích võ thuật. Chỉ tội ngắn chân.
– Giỏi ghê cún cưng.
– Tính thần thể thao rất tốt.
– Em này VN mình it thấy, khôn cực kỳ luôn.

Xem thêm: Top 3 giống chó cưng tuyệt vời dành cho nam giới

Nuôi chó cưng từ lâu đã trở thành một nếp sống của con người bởi những lợi ích về mặt tinh thần mà chúng mang lại. Đối với nam giới, đặc biệt nếu bạn còn độc thân, việc nuôi một chú chó cưng để bầu bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi chúng là những vật nuôi thân thiết, trung thành luôn ở bên cạnh chủ nhân bất cứ khi nào họ cần. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chú chó cưng phù hợp còn tùy thuộc vào tính cách và sở thích của bạn. Dưới đây là Top 3 giống chó cưng tuyệt vời dành cho nam giới, cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Top 3 giống chó cưng tuyệt vời dành cho nam giới
Giống cho Labrador: Đây là giống chó sục thuần chủng và phổ biến nhất ở Mỹ; và có nhiều lý do khiến bạn nên chọn nó. Chúng dễ huấn luyện, rất thích chơi với các thành viên trong gia đình.
Xem thêm: Top 3 giống chó cưng tuyệt vời dành cho nam giới
Giống chó sục Parson Rusell: Đây là loại chó sục cáo có tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh, độc lập và nhiệt tình nên chúng phù hợp với những người nuôi chó có kinh nghiệm hơn là những người mới bắt đầu.
Video: Chó cưng xoay người tung cước đá bao cát chuyên nghiệp
Giống chó Brittany: Chú chó cưng Brittany có tính cách vui vẻ, thích cưng chiều, dễ huấn luyện; rất thích hợp với những anh chàng độc thân, năng động. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến bản năng tự nhiên của nó – giống chó săn – cũng như tính hiếu động của chúng. Đừng tức giận khi con chó của bạn nghịch ngợm một chút (ảnh: elleman.vn).