Hành động dễ thương của chàng thanh niên khi lễ phép xin hái bưởi trước camera có lẽ cũng sẽ khiến chủ nhà hài lòng.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên hái trộm trái cây của một nhà dân mà ai xem cũng muốn “tha thứ”.
Video ghi lại cảnh thanh niên lễ phép xin hái bưởi trước camera:

Nguồn video: MUC Women.

Sở dĩ nam thanh niên được ưu ái như vậy là bởi trước khi hái trái cây trước nhà dân, nam thanh niên này đã mạnh dạn nhìn thẳng vào camera an ninh và nhảy nhiều động tác dễ thương, cuối cùng anh chàng còn được vòng tay hình trái tim vòng qua đầu như muốn nói lời cảm ơn đến chủ nhà.

Sau khi nở nụ cười rạng rỡ với những động tác dễ thương; anh chàng nhanh chóng hái một quả chín trên cây rồi cùng nhóm bạn ra về.

Video: Thanh niên lễ phép xin hái bưởi trước camera
Ảnh chụp từ video.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa biết chủ nhân có đồng ý hay không, tuy nhiên việc nam thanh niên này có hành động đáng yêu khi hái bưởi trước camera đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Phần lớn cư dân mạng cho rằng chủ nhà khi check camera cũng phải phì cười; có lẽ với độ dễ thương như vậy thì chủ nhà cũng sẽ đồng ý cho hái quả thôi.

Khám phá: Những điều cần lưu ý khi ăn bưởi

Tuyệt đối không nên ăn bưởi khi đói bụng:

Bưởi chứa lượng axit lớn cực kỳ không tốt cho dạ dày nên ăn bưởi trước khi ăn có tác dụng giảm cân; nhưng không có nghĩa là bạn sẽ ăn khi đói, cần hiểu rõ để tránh hậu quả sau đó.

Những ai không nên ăn bưởi:

  • Người tiêu hóa kém, tiêu chảy.
  • Không ăn bưởi khi đang dùng một số loại thuốc: thuốc giảm béo, thuốc chống dị ứng…
  • Người hút thuốc, nghiện rượu.

Có thể bạn quan tâm: