Chú chó cưng tham lam ngoạm luôn miếng bánh của cô chủ nhỏ. Cô bé bất lực cậy miệng chó cưng khi không thể giữ được miếng bánh của mình.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó cưng tham lam ngoạm luôn miếng bánh của cô gái nhỏ. Khi bị chó cưng ngoạm miếng bánh to, cô bé cố gắng cậy miệng nó để lấy lại nhưng bất lực.
Video ghi lại cảnh chú chó cưng tham lam ngoạm luôn miếng bánh của cô chủ nhỏ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem về chú chó cưng tham lam ngoạm luôn miếng bánh của cô chủ nhỏ

– Nhìn yêu nhưng vẫn rất nguy hiểm.
– Nuốt tới cuống họng nó còn lôi ra, dòng thứ sen keo kiệt haha.
– Trông mặt con cún kia nó nhăn nhở chưa.
– Vô tới họng cũng không yên.
– Sứt mẻ tình cảm luôn chứ chẳng đùa.
– Xin có miếng bé xíu à còn móc họng ra nữa.
– Gấp đôi sự dễ thương.

Khám phá: Những tình huống không nên để trẻ tiếp xúc với chó

Khi chó đang ngủ: Sắp xếp chỗ ngủ của chó ở một nơi yên tĩnh cách xa khu vực hoạt động để nó không bị quấy rầy.

Chó đang ăn: Không để trẻ lại gần khi chó đang ăn. Đưa thức ăn cho chó nên dành cho người lớn, không để trẻ em làm hoặc lại gần đồ ăn thức uống của chó.

Video: Chó cưng tham lam ngoạm luôn miếng bánh của cô chủ nhỏ
Ảnh: Pixabay.

Dạy con bạn không tiếp cận những con chó lạ, ngay cả khi chúng có vẻ quen thuộc hoặc thân thiện. Nếu một con chó lạ đến gần, đứa trẻ thường đứng yên; chống tay xuống hông và siết chặt một cách sợ hãi. Nói với trẻ cách tốt nhất là giữ im lặng, không la hét hay nhìn chằm chằm vào con chó; mà chỉ nên nhìn xuống đất và ngay lập tức ngồi xuống như nhặt một hòn đá. Khi đó, con chó tưởng sắp bị ném đá nên thường bỏ chạy. Trong trường hợp bị chó nhảy cắn, hãy dạy trẻ cuộn tròn người để đảm bảo an toàn tối đa.

Dạy con bạn tránh xa khi con chó có dấu hiệu di chuyển mõm, gầm gừ, lùi lại, dựng hết lông trên lưng hoặc nhìn chằm chằm vào bạn hoặc con bạn.

Khi chó lấy đi đồ chơi hoặc thức ăn của trẻ, hãy gọi cha mẹ đến giúp, không cố gắng lấy lại đồ.

Trẻ em học tốt nhất bằng cách bắt chước những gì bạn làm. Dạy chúng đối xử nhẹ nhàng và tử tế với tất cả các loài động vật. Đừng bao giờ chọc ghẹo làm con vật bị thương, hoặc hoảng sợ.