Khi thấy bạn bị chủ nhân chơi khăm đưa đồ ăn là một bát ớt, chú chó gâu đần tốt bụng sẵn sàng chia sẻ đồ ăn của mình cho bạn và còn biết an ủi bạn nữa.

Hình ảnh về chú chó gâu đần tốt bụng biết chia sẻ đồ ăn và an ủi bạn đã lay động trái tim của những người yêu động vật. Hóa ra, những loài động vật cũng biết cách sống tử tế, biết quan tâm tới bạn bè và còn biết chia sẻ lẫn nhau.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó gâu đần tốt bụng chia sẻ đồ ăn cho bạn:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Những chú chó gâu đần – bạn của mọi nhà

Những chú chó gâu đần được coi là người bạn của mọi gia đình; là đại sứ thân thiện trong thế giới thú cưng. Chúng thân thiện với mọi người và luôn cố gắng lấy lòng mọi người xung quanh bằng những hành động ngốc nghếch của mình; xứng đáng với biệt danh gâu đần.

Video: Chú chó gâu đần tốt bụng biết chia sẻ đồ ăn và an ủi bạn
Ảnh: vuipet.com.

Bản tính là giống chó săn, gâu đần rất ham chơi và hiếu động; chúng luôn thích trò chơi ném và nhặt đồ vật bằng miệng; nhưng khi ở trong nhà chúng lại rất điềm tĩnh, ngoan ngoãn và sống tình cảm.

Chó gâu đần đặc biệt tốt với trẻ em và có xu hướng hòa đồng với những vật nuôi khác. Tuy nhiên, với vóc dáng to khỏe, cùng những động tác rất bạo và sự nhiệt tình vốn có; đôi khi chúng sẽ làm các bé bị thương nên hãy cẩn thận nếu thấy chó cưng của bạn quá phấn khích khi chơi đùa với trẻ.

Gâu đần cũng là một trong những giống chó thông minh nhất; chúng sẽ dễ dàng học hỏi khi huấn luyện; cùng với sự trung thành và nghe lời, chắc chắn những chú chó gâu đần sẽ nhanh chóng nắm bắt được những mệnh lệnh mà bạn dạy.

Có thể bạn quan tâm: