Chú chó Husky tranh thủ phá phách khi chủ vắng nhà, toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà đã trở thành đồ chơi cho chú chó husky tinh nghịch thỏa sức phá phách.

Nếu bạn chưa có người yêu nhưng đã nuôi chó thì hãy cẩn thận, bởi rất có thể ngôi nhà của bạn sẽ trở thành bãi chiến trường chỉ sau vài giờ vắng chủ. Đó là lời nhắn nhủ của chủ nhân chú chó husky nghịch ngợm đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky tranh thủ phá phách khi chủ vắng nhà:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Những đặc điểm tính cách tốt của chó Husky

Husky là giống chó cực kỳ thân thiện. Chúng rất thân thiện và hồn nhiên, vô tư đến mức bị gọi là “ngáo”. Bạn sẽ gần như không bao giờ phải lo lắng về việc Husky trở nên hung dữ, cắn hay làm hại người khác. Chúng cũng rất hòa thuận với mèo và các vật nuôi khác trong nhà. Những chú chó này cũng yêu trẻ con và khá kiên nhẫn khi chơi với trẻ nhỏ. Husky luôn tốt bụng và yêu quý bất cứ ai mỉm cười với chúng.

Bạn sẽ không bao giờ buồn khi nuôi một chú Husky trong nhà; nếu mọi người trong gia đình bạn đều yêu chó. Chó Husky luôn có phong thái vui tươi, hoạt bát và nhanh nhẹn. Đôi khi chúng sẽ làm những hành động “dị” khiến bạn phải bật cười.

Video: Chú chó Husky tranh thủ phá phách khi chủ vắng nhà
Ảnh: Pixabay.

Husky cũng là giống chó rất trung thành và dũng cảm. Vẻ đẹp và phẩm chất đáng yêu của họ đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật và điện ảnh.

Bên cạnh đó, Husky còn là giống chó ngoan ngoãn và biết nghe lời chủ nếu chúng được huấn luyện tốt. Ngược lại, chúng sẽ trở nên bướng bỉnh, nghịch ngợm và quậy phá nếu không được huấn luyện nghiêm khắc.

Nếu được huấn luyện tốt, Husky sẽ rất ngoan ngoãn và trung thành. Bên cạnh đó, chúng cũng rất hữu ích trong việc chăm sóc và trông coi trẻ nhỏ. Và đóng góp tích cực cho sự phát triển của trẻ em.