Gâu đần lái xe máy và giữ thăng bằng cho xe bằng hai chân trước vô cùng điêu luyện khiến người xem bật cười thích thú.

Theo đó, chú chó gâu đần lái xe máy giữ thăng bằng và lái xe bằng 2 chân trước một cách thuần thục. Không những vậy, chú chó còn kéo thêm 2 chú cún phía sau.
Video ghi lại cảnh gâu đần lái xe máy đưa đàn cún đi chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Tính cách của giống chó cảnh gâu đần

Golden Retriever rất thân thiện và thích chơi đùa. Chúng rất thích tương tác với con người và các loài động vật khác; bạn có thể mua chó Golden để nuôi trong gia đình. Thân hình chó Golden có kích thước lớn nhưng không cần không gian sống quá rộng. Nó chỉ cần tập thể dục thường xuyên để giữ cho mình thể trạng tốt. Chúng dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết và khí hậu.

Golden Retriever nổi tiếng với tính cách thân thiện, hoạt bát và tràn đầy năng lượng. Golden được nhiều người quý mến bởi sự nhiệt tình, nhanh nhẹn, tự tin và thân thiện ngay cả với người lạ.

Video: Gâu đần lái xe máy đưa đàn cún đi chơi
Ảnh: Pixabay

Đây là giống chó rất quấn chủ, rất dễ huấn luyện và tuân theo mệnh lệnh của chủ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chiếc mũi của chúng rất nhạy bén, nên giúp chúng làm tăng thêm sự thông minh đến “ma quái”. Golden Retriever là giống chó ban đầu được sử dụng để săn bắt và tha mồi.

Hiện nay, chúng chủ yếu được sử dụng làm chó nghiệp vụ và chó cưng trong nhà. Gâu đần đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những giống chó thông minh nhất thế giới. Chúng rất thân thiện và thích chơi đùa với trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: