Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn dẹp cửa hàng khiến rất nhiều người xem vừa trầm trồ ngưỡng mộ vừa thích thú.

Theo chia sẻ của tài khoản TikTok Chi Chi – chủ nhân clip, cô đi ăn ốc ở quán và vô tình bắt gặp một bé trai có dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn dọn bàn như dân “chuyên nghiệp”.
Video ghi lại hình ảnh bé trai thoăn thoắt dọn quán:

Nguồn video: MUC Women.

Cụ thể, cô gái chia sẻ: “Đi ăn ốc cùng gia đình gặp em bé 2 tuổi 4 tháng mà dọn bàn còn chuyên nghiệp hơn dân chuyên môn. Sau này lớn lên đi làm nói 20 tuổi đời 18 năm kinh nghiệm chẳng ai tin”.

Bình luận của độc giả về hình ảnh bé trai thoăn thoắt dọn quán

Thông qua chủ nhân bài đăng, được biết bố mẹ cậu bé mở quán ốc nhỏ tại nhà, khách khá đông nên khi thấy mẹ không có thời gian dọn bàn, cậu bé đã không ngần ngại giúp một tay.

Video: Bé trai thoăn thoắt dọn quán gây sốt mạng xã hội
Ảnh chụp từ clip tài khoản TikTok Chi Chi.

Có thể thấy hình ảnh một cậu bé, tay thoăn thoắt dọn bàn. Tuy thân hình nhỏ bé nhưng tay chân lại cực kỳ nhanh nhẹn. Mỗi bước di chuyển của cậu bé đều dứt khoát và nhịp nhàng, giống như một cậu bồi bàn thực thụ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến trái tim người xem “tan chảy” trước hình ảnh cậu bồi bàn hơn 2 tuổi vô cùng ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Một số người bình luận nổi bật:

  • Bé trai giỏi quá. Dễ thương vô cùng.
  • Một em bé vô cùng hiểu chuyện.
  • Bồi bàn rất dễ thương. Bố mẹ em đã giáo dục em thật là tốt.
  • Đây là cách dạy con rất hay và văn minh,…

Có thể bạn quan tâm: