Đàn cún cưng xếp hàng ngay ngắn và rất kiên nhẫn, chúng không chen lấn trước khi lên xe đã tạo được thiện cảm với cư dân mạng.

Theo đó, những chú chó ngoan ngoãn xếp hàng trước khi lên xe khiến nhiều người nhận xét rằng, đàn cún cưng này rất có ý thức trong việc xếp hàng, kiên nhẫn đứng chờ và không chen lấn.
Video ghi lại cảnh đàn cún cưng xếp hàng ngay ngắn để lên xe:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả dành đàn cún cưng xếp hàng ngay ngắn để lên xe

– Đàn cún nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta đều cần có ý thức kỉ luật … điều này hoàn toàn phù hợp với những kỉ niệm thời học sinh của tôi.
– Như đàn ông vỡ tổ khi đàn cún cưng đi vào xe buýt cộng với sự đáng yêu của chúng.
– Những chú cún con đáng yêu như những đứa trẻ.

Khám phá: Cách thiết lập nguyên tắc rõ ràng cho cún

Chúng ta nên đặt quy tắc rõ ràng cho chó con. Chúng cần biết những quy định cụ thể trong ngày đầu tiên bước vào ngôi nhà mới. Bạn nên đưa ra nguyên tắc dễ thực hiện. Ví dụ, nếu không muốn cún leo cầu thang, bạn có thể lắp cửa chắn cầu thang để chặn chúng.

Trong trường hợp không muốn chó con đòi ăn thức ăn trên bàn, bạn không nên cho chúng ăn đồ ăn của mình. Lưu ý là bạn không nên mắng mỏ cún quá nhiều vì sẽ khiến chúng không còn tin tưởng bạn nữa.

Video: Đàn cún cưng xếp hàng ngay ngắn để lên xe
Ảnh: Bách hóa xanh

Về sau, cho dù nơi đó không có cửa chắn, chúng cũng không bước qua ranh giới kia. Bởi vì trong đầu chúng đã vô hình thiết lập rằng nơi đó là cấm địa. Như vậy là bạn đã hình thành quy tắc cho chú chó của mình.

Đối với những trường hợp chó có biểu hiện không tốt, bạn không nên la mắng. Bạn càng la mắng chó con, chúng sẽ càng sợ hãi và mất lòng tin vào bạn, từ đó tạo ra một tâm lý phản kháng. Huấn luyện như vậy sẽ không hiệu quả.