Thấy ông chủ mài dao, chú chó Gâu đần giải cứu đàn cá bằng cách hất cả chậu xuống ao ngăn không để ông chủ làm thịt chúng.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó hất chậu cá của ông chủ xuống hồ để cứu đàn cá. Khi thấy ông chủ cố gắng bắt lại những chú cá, chú chó kiên quyết ngăn lại không cho ông chủ sát sinh làm thịt chúng.
Video ghi lại khoảnh khắc Gâu đần giải cứu đàn cá, không cho ông chủ sát sinh:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Gâu đần – giống chó cảnh nên nuôi trong nhà bởi sự hiền lành, sạch sẽ

Những chú chó Gâu đần có bản tính rất trung thành và hay giúp đỡ chủ nhân, nhất là trẻ em. Khác với những giống chó nhỏ chỉ để làm cảnh; Gâu đần có thể trông nhà, bảo vệ cũng như chơi đùa với trẻ nhỏ. Chúng cực kỳ dịu dàng với trẻ em, chúng có thể kiên nhẫn chịu đựng những sự quậy phá, nghịch ngợm của lũ trẻ mà không hề khó chịu hay tức giận.

Đây là giống chó Mỹ có bộ lông vàng óng, rất tình cảm, trung thành, thông minh và dễ dạy. Tuy nhiên, với bộ lông dài và dày, giống chó này dễ sinh ra mùi khó chịu nếu không được tắm rửa thường xuyên. Do đó cần chải lông và tắm rửa thường xuyên cho chúng.

Video: Chú chó Gâu đần giải cứu đàn cá, không cho ông chủ sát sinh
Ảnh: Pixabay.

Gâu đần khá hiếu động và cần không gian vui chơi; chúng rất thích nô đùa nên cần thường xuyên đưa chúng đi dạo. Giống chó này hiền lành, thân thiện, đáng yêu, dễ huấn luyện; khi còn nhỏ chúng rất dễ thương và khi trưởng thành trông vẫn xinh xắn.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ và cần chọn một chú chó cưng hiền lành thì chó Gâu đần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo; bởi chúng rất dễ thương và có tính tình yêu trẻ con.

Những phẩm chất bình tĩnh, dịu dàng, thông minh, nhanh nhẹn, trung thành và cực kỳ tình cảm; khiến Gâu đần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong thế giới loài chó.

Có thể bạn quan tâm: