Mèo vàng vô tư ăn vụng xúc xích trong siêu thị. Có lẽ, việc ăn vụng được chú mèo thực hiện thường xuyên nên chú mới có bộ mặt vô tư đến như vậy.

Thú cưng là người bạn đồng hành đáng yêu giúp chúng ta vui vẻ, quên đi những áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chủ sở hữu cũng nhanh chóng mệt mỏi khi chúng có thể làm xáo trộn ngôi nhà, phá hủy đồ đạc hoặc ăn vụng thức ăn.
Video ghi lại cảnh chú mèo vàng vô tư ăn vụng xúc xích trong siêu thị:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Mèo Vàng – Giống mèo nhà phổ biến dễ nuôi ở Việt Nam

Mèo vàng là giống mèo cổ xưa và gần gũi với người dân Việt Nam, nhất là vùng nông thôn. Chúng rất dễ nuôi và dễ chăm sóc nên được rất nhiều người yêu thích.

Mèo vàng là giống mèo năng động và hay leo trèo. Nếu nuôi mèo ở nhà, bạn nên sắp xếp đồ đạc cẩn thận, đặc biệt không để đồ dễ vỡ trên cao. Chỉ cần một cái gạt tay nhẹ của “Hoàng thượng” là tất cả tan tành rồi.

Video: Mèo vàng vô tư ăn vụng xúc xích trong siêu thị
Mèo vàng là giống mèo cổ xưa và gần gũi với người dân Việt Nam, nhất là vùng nông thôn (ảnh: internet).

Chúng thích được nuông chiều và vuốt ve. Một tật xấu khó bỏ của mèo vàng là ăn vụng. Khi bị bắt gặp, khuôn mặt của chúng trông vừa đáng thương vừa buồn cười.

Ở quê mèo vàng bắt chuột rất giỏi. Đây là một kỹ năng mà chúng được thừa hưởng từ “tổ tiên” của mình. Tuy nhiên, là mèo không có nghĩa là mèo nào cũng bắt được chuột.

Mèo vàng rất thông minh và hiểu lời của chủ. Ngay từ nhỏ, bạn có thể dạy chúng cách bắt tay, bắt bóng hay đi vệ sinh đúng chỗ…

Có thể bạn quan tâm: