“Cao thủ ko bằng tranh thủ, té ngã thật nhưng ăn luôn bánh sinh nhật cũng tiện”, một bình luận hài hước về tình huống Gâu đần giả vờ ngã để ăn vụng bánh.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó Gâu đần thấy ông chủ ngồi trước hai chiếc bánh sinh nhật; chú chó liền mon men tiến lại gần rồi lăn lộn 1 vòng như cố tình té ngã để có thể ăn được chiếc bánh kem trên bàn.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó Gâu đần giả vờ ngã để ăn vụng bánh sinh nhật:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận thú vị của độc giả về khoảnh khắc chú chó Gâu đần giả vờ ngã để ăn vụng bánh

– Chú chó Gâu đần này đúng là một diễn viên hạng A.
– Em không cố ấy đâu nha mọi người ???…. nhưng mà em cũng có số hưởng đó thôi.
– Một cú té ngã vô tình vô cùng có chủ đích.
– Tôi còn không nghĩ chú chó diễn với thần thái đến bất phàm thế.

Khám phá: Chó Gâu đần thông minh hay “ngốc nghếch”

Những chú chó Gâu đần (Golden) được rất nhiều người yêu thích vì chúng rất đáng yêu như những đứa trẻ. Chúng rất ngô nghê, ngây thơ nên được nhiều người gọi bằng cái tên thuần Việt là Gâu đần.

Video: Chú chó Gâu đần giả vờ ngã để ăn vụng bánh sinh nhật
Gâu đần không hề ngu ngốc mà chúng vô cùng thông minh (ảnh: internet).

Dù được gọi là Gâu đần nhưng chúng lại không hề ngu ngốc. Vì vậy, đừng tin vào sự ngây thơ ngu ngốc của chúng. Golden rất thông minh. Bất cứ ai cũng có thể thấy sự thông minh của chúng trong rất nhiều video được đăng tải trên mạng xã hội. Chúng không chỉ biết phụ giúp việc nhà mà còn chăm sóc em bé rất chu đáo.

Chó Golden cũng rất thông minh và hiểu chuyện. Chúng có khả năng kiểm soát cảm xúc và tình cảm, hoàn toàn không quá hiếu động như chó Husky. Đó cũng là lý do vì sao bạn sẽ không thấy Gâu đần cáu gắt hay gây gổ với mọi người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: