Khi vật lộn với con cá khủng, chỉ vì một giây bất cẩn, cả hai cần thủ bị sổng mất con cá to. Một cần thủ ngã ngã lộn xuống ao khi cố tóm lấy con cá.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, hai người đàn ông câu được con cá to; khi cả hai đang cố gắng tóm lấy con cá ở trên bờ thì bị trượt tay khiến con cá lao thẳng xuống nước. Một cần thủ cố chạy theo tóm lấy con cá thì bất ngờ ngã lộn xuống ao.
Video ghi lại cảnh cần thủ ngã lộn xuống ao khi vật lộn với cá khủng:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Câu cá – thú vui tao nhã

Đi câu đã trở thành một thú vui tao nhã, một môn giải trí của nhiều người. Câu được cá cũng là cả một câu chuyện của những người yêu thích bộ môn này.

Đôi khi câu cá không phải là mục tiêu chính, điều mà các cần thủ hướng đến là một không gian yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên; quên đi những mệt mỏi để cảm thấy thật sự tự do. Mỗi khi rảnh rỗi, nhiều người lại xách cần câu, hòa mình với sông nước, với thiên nhiên, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và bình yên.

Trước đây, nói đến câu cá, người ta chỉ nghĩ đến đàn ông hoặc người lớn tuổi, nhưng ngày nay, thú vui này đã có sự tham gia của nhiều bạn trẻ, phụ nữ, thậm chí cả các em học sinh cũng rất thích.

Video: Cần thủ ngã lộn xuống ao khi vật lộn với cá khủng
Ảnh: Pixabay.

Theo thời gian, các hình thức và mồi câu cũng thay đổi. Nếu trước đây người ta chỉ câu ở ao, hồ, sông… thì nay người thích câu cá có thêm sự lựa chọn câu cá tại các nhà hàng sinh thái, vườn cây ăn trái…

Tạm gác lại những muộn phiền trong cuộc sống, hòa mình vào không gian yên tĩnh; người câu cảm thấy thư thái hơn và đặc biệt là đã rèn được tính kiên nhẫn cao. Câu cá đang dần trở thành một trò giải trí lành mạnh được nhiều người yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: