Chú chó Becgie khổ sở phải cầu cứu chủ khi không thể nào cắt đuôi được đàn cún nhỏ cứ chạy theo bám chặt.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, chú chó Becgie khổ sở phải cầu cứu chủ khi không thể nào cắt đuôi được 6 con cún con cứ chạy theo bám chặt nhầm lẫn là… bố.
Video ghi lại cảnh chú chó Becgie khổ sở vì bị đàn cún con nhầm lẫn là… bố:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Đặc điểm nổi bật nhất của chó Becgie là thông minh và trung thành

Becgie là giống chó được nhiều người Việt yêu thích nuôi làm thú cưng. Với những người yêu thú cưng, Becgie luôn là loài vật nuôi vô cùng đặc biệt bởi chúng rất thông minh và lanh lợi. Becgie cũng là giống chó được nhiều nước trên thế giới lựa chọn để huấn luyện làm chó nghiệp vụ. Bởi chúng còn có những phẩm chất và tính cách bẩm sinh vô cùng phù hợp như:

Sự thông minh

Những chú chó Becgie được biết đến là giống chó cực kỳ thông minh. So với các giống chó thông minh trên thế giới, chúng chỉ thua kém một chút so với Border Collie và Poodle. Đối với mỗi lệnh chủ nhân đưa ra chúng sẽ ghi nhớ rất nhanh chóng. Vì vậy, việc huấn luyện, dạy dỗ Becgie rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Video: Chú chó Becgie khổ sở vì bị đàn cún con nhầm lẫn là… bố
Becgie có óc quan sát rất nhạy bén, dễ dàng phân biệt được đâu là người tốt, kẻ xấu (ảnh: Pixabay).

Ngoài ra, Becgie còn biết sử dụng trí thông minh của mình để nhận biết cảm xúc của chủ nhân. Do đó, chúng có thể biết hiện tại chủ nhân đang buồn hay vui, có cần được an ủi hay không. Đặc biệt, chúng có óc quan sát rất nhạy bén, dễ dàng phân biệt được đâu là người tốt, kẻ xấu. Vì vậy, công việc của người bảo vệ chính là dành cho chúng.

Lòng trung thành

Chỉ cần nhắc đến cái tên Becgie, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự trung thành tuyệt đối của giống chó này. Bởi chúng chỉ trung thành với một chủ nhân duy nhất.

Nếu muốn nuôi Becgie làm thú cưng, bạn nên chọn những chú chó Becgie con; vì nếu nhận nuôi chó đã trưởng thành chúng vẫn rất nhớ người chủ cũ và có thể sẽ quay lưng lại với bạn.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: