Hình ảnh chú chó Gâu đần buồn bã khi đoán sai khi chơi trò chơi cùng chủ khiến trái tim người xem ”tan chảy”.

Nhiều người quan niệm rằng động vật không có cảm xúc, chúng không biết biểu lộ tình cảm nhưng chú chó trong đoạn video này đã chứng minh điều ngược lại. Chú chó cũng biết buồn khi chuyện xảy ra không được như ý.
Video ghi lại cảnh Gâu đần buồn bã khi đoán sai khi chơi trò chơi cùng chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Gâu đần – giống chó cảnh thông minh dễ nuôi

Nuôi một chú chó cưng thông minh, hiểu được các mệnh lệnh của chủ là điều rất tuyệt vời. Gâu đần là một trong những giống chó cảnh thông minh dễ nuôi nhất hiện nay.

Những chú chó thông minh chưa chắc đã dễ nuôi vì tính cách của chúng có thể rất bướng bỉnh; và cần những phương pháp chăm sóc, huấn luyện đặc biệt. Thay vì cố gắng chọn một chú chó thông minh, hãy ưu tiên chọn một chú chó ngoan, biết nghe lời. Bởi đó không chỉ là sự thông minh mà nó còn thể hiện sự hòa thuận của chúng trong gia đình.

Video: Gâu đần buồn bã khi đoán sai khi chơi trò chơi cùng chủ
Gâu đần – giống chó cảnh thông minh được nhiều người chọn nuôi (ảnh: Pixabay).

Chó Gâu đần (Golden Retriever) là giống chó thông minh và biết vâng lời của chủ nhân. Chúng cũng là một trong những giống chó được nhiều gia đình phổ biến nhất ở Mỹ và Anh. Những chú chó Gâu đần tình cảm, kiên nhẫn và hòa nhã với mọi người. Chúng được biết đến là loài cực kỳ mong muốn làm hài lòng chủ nhân của chúng; điều này kết hợp với sự thông minh vốn có, chó Golden rất dễ tiếp thu trong việc huấn luyện.

Giá chó Golden thuần chủng tại Việt Nam từ khoảng 12 triệu đồng / con tùy xuất xứ. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt và lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo không mua nhầm chó Golden lai hoặc chó có nguồn gốc không tốt.

Có thể bạn quan tâm: