”Chó biết chia sẻ đồ ăn như thế này, thật cảm động!”, một bình luận của người xem về cảnh chó mẹ biết đồng cảm khi chia sẻ thức ăn cho nhau.

Có lẽ vì hiểu được sự vất vả khi phải nuôi cả một bầy con nhỏ, chó mẹ biết đồng cảm chia sẻ thức ăn cho một con chó mẹ khác. Loài chó cũng có nhiều tình cảm đối với đồng loại. Vậy mới thấy, không chỉ con người mới có sự đồng cảm mà ngay cả động vật chúng cũng sẵn sàng chia sẻ cho nhau từng miếng ăn.
Video ghi lại cảnh chó mẹ biết đồng cảm khi chia sẻ thức ăn cho nhau:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chó mẹ biết đồng cảm khi chia sẻ thức ăn cho nhau

– Chó biết chia sẻ đồ ăn như thế này cũng thuộc dạng hiếm, thật cảm động!
– Cưng quá, ơ nhưng sao mà mấy đứa nhóc có màu lông khác bố nó vậy?
– Núm ty to thế và nhìn mặt già hơn thì chỉ có thể là bà ngoại của đám nhóc.
– Nhìn thì như là mẹ chồng chăm nàng dâu.
– Chó cái luôn mà, chị em chia sẻ.

Khám phá: Chó cỏ – giống chó được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Chó là loài vật nuôi được yêu thích trên toàn thế giới và ở Việt Nam chúng ta cũng không phải là ngoại lệ.

Người dân Việt Nam ta rất yêu quý và xem chó như một người bạn trung thành của con người. Hầu như ở mỗi gia đình đều có nuôi một hoặc thậm chí vài con chó, đặc biệt là ở những vùng thôn quê. Giống chó được nuôi nhiều nhất ở Việt Nam chính là chó cỏ.

Video: Chó mẹ biết đồng cảm khi chia sẻ thức ăn cho nhau
Chó cỏ hay còn gọi là chó ta là một giống chó thuần chủng từ Việt Nam. Chó cỏ dễ nuôi, chúng không đòi hỏi nhiều về điều kiện chăm sóc và đặc biệt bạn có thể xin từ người quen mà không cần phải bỏ tiền ra mua (ảnh: internet).

Giống chó này được nuôi rất nhiều ở các vùng nông thôn, hầu như nhà nào cũng có. Chó cỏ thường hung dữ với người lạ nhưng thân thiện với chủ, chúng tương đối ngoan ngoãn và dễ huấn luyện.

Tuy không có ngoại hình bắt mắt như các giống chó ngoại nhưng xét về độ trung thành và thân thiện với chủ thì chó cỏ không hề thua kém bất kỳ giống chó nào.

Có thể bạn quan tâm: