Chú chó Corgi rón rén không dám làm ồn, cứ đi được một bước lại phải lấm la lấm lét nhìn xem chủ có phát hiện ra hay không.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh chú chó Corgi rón rén lên giường ngủ chung với chủ khiến người xem thích thú. Theo đó, chú chó Corgi đi rón rén để không phát ra tiếng ồn, cứ đi được một bước chú ta lại lấm lét nhìn xem chủ có phát hiện ra nó hay không.
Video ghi lại cảnh chú chó Corgi rón rén lên giường ngủ chung với chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả xem Corgi rón rén lên giường ngủ chung với chủ

– Cao sang trọng quí phái như vậy thì việc gì phải lấm la lấm lét hả cún? Sang trọng là phải đi như vậy đó hả?
– Ngoan lắm nhưng em phải gắng giảm cân cún nhé.
– Đi nhẹ nói khẽ cười duyên để Sen nó không cho ra bếp nằm lạnh lắm.
– Đeo cho cái chuông cổ!

Khám phá: Có nên cho chó cưng ngủ cùng giường với chủ ?

Chó ngủ cùng giường vời chủ đó là điều vô cùng bình thường đối với những người nuôi chó, nhưng liệu điều đó có tốt hay không?

Có nên cho chó cưng ngủ cùng giường với chủ ?

Có rất nhiều ý kiến ​​của những người đã và đang cho chó ngủ cùng cho rằng đó là điều rất tốt; bởi chó cưng như một người bạn khiến họ bớt cô đơn.… Và cũng có nhiều người cho rằng việc cho chó ngủ chung giường với chủ là không nên; không sạch sẽ, lông của chúng sẽ làm bẩn chỗ ngủ…

Khi bạn có ý tưởng cho chó ngủ cùng, có rất nhiều điều bạn cần phải xem xét; và liệu ý tưởng đó có phải là một ý tưởng tốt hay không.

Vấn đề gặp phải khi cho chó cưng ngủ cùng giường với chủ

Lông chó rụng đầy giường: Vấn đề rụng lông ở chó là điều không thể tránh khỏi; khi ngủ trên giường lông chúng sẽ rụng và vương khắp gối, chăn, đệm của bạn. Điều này có làm bạn khó chịu không?

Mùi của chó: Có thể bạn đã quen với mùi của chó, bạn có thể cảm thấy mùi của chúng vẫn bình thường ngay cả khi đang ngủ. Nhưng khi bạn để chó ngủ trên giường, mùi của chúng luôn bám vào đồ ngủ của bạn; chúng sẽ bám vào quần áo của bạn, kể cả khi đi chơi, khi đi làm… Và mọi người đều cảm thấy vô cùng khó chịu khi trên người bạn luôn có mùi của chó.

Video: Chú chó Corgi rón rén lên giường ngủ chung với chủ
Ảnh: internet.

Tạo thói quen cho chó: Khi ngủ trên giường thường xuyên; chúng sẽ có phản xạ rằng giường của bạn là chỗ của chúng; là chuồng của chúng và chúng có thể chơi, chúng có thể nghịch ngợm và làm bất cứ điều gì ở trên nó.

Mang mầm bệnh vào giường: Chó có thể đi ra ngoài và từ đâu đó chúng sẽ rước mầm bệnh nguy hiểm. Từ đó chúng sẽ mang mầm bệnh đến tận giường của bạn và điều đó khiến bạn gặp nguy hiểm.

Trên đây là một số vấn đề đáng chú trọng nhất mà bạn nên quan tâm khi muốn cho chó cưng ngủ chung giường!

Có thể bạn quan tâm: