Thấy cậu chủ bị cừu trêu chọc, chú chó cưng nhanh trí chạy lại đuổi cừu đi, giải cứu cậu chủ thành công.

Theo nội dung video cho thấy, cậu bé cùng chú cừu chơi đùa ngoài bãi cỏ, bỗng nhiên chú cừu nổi hứng trêu chọc cậu chủ. Thấy vậy, chú chó cưng nhanh trí chạy lại đuổi cừu đi, giải cứu cậu chủ thành công.
Video ghi lại khoảnh khắc chó cưng nhanh trí giải cứu cậu chủ khỏi cừu:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chó cưng nhanh trí giải cứu cậu chủ khỏi cừu

– Coi ổng kìa. Ổng bênh chủ nhí mà ăn hiếp người ta thấy tội luôn hà. Ổng nhảy lên nhảy xuống cái đầu cừu buồn cười quá. Cưng cái ông cún cố tỏ vẻ màu mè này ghê.
– Dám bắt nạt đệ của anh hả cừu?
– Cừu nhảy tưng tưng… trông dễ thương quá!
– Vệ sĩ cún bông can đảm quá.
– Pha cuối cứu đỉnh quá, vừa kịp.
– Hôm nay mới thấy cừu có thể nhảy cao vậy. Mà công nhận chó Poodle rất khôn!

Khám phá: Thú vị thói quen của con cừu

Những con cừu có họ hàng với linh dương, gia súc, chuột xạ hương và dê. Tất cả các loài động vật có vú này đều là động vật móng guốc. Chúng cũng là động vật nhai lại và hầu hết chúng đều có sừng lớn và cong.

Video: Chó cưng nhanh trí giải cứu cậu chủ khỏi cừu
Con cừu là loài động vật có tính xã hội (ảnh: Pixabay).

Con cừu là loài động vật có tính xã hội. Con cừu đực có bầy đàn riêng gọi là bầy độc thân. Những đàn cừu độc thân này thường từ 5 đến 50 con cùng một lúc. Những con cừu cái thường sống cùng đàn cừu non. Đàn cừu non có thể có từ 5 đến 100 thành viên bao gồm cả con cái trưởng thành và con non.

Những con cừu đực thường tranh giành quyền thống trị trong nhóm của chúng. Một số con húc nhau với tốc độ lên đến 20 dặm/giờ (32km/giờ). Sự thống trị đạt được khi các con đực khác phục tùng và quá trình này có thể mất hàng giờ.

Có thể bạn quan tâm: