Đôi chó pitbull hợp sức kéo ông chủ lên khỏi dòng nước vì chúng tưởng chủ của chúng bị đuối nước.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một con pitbull xám 2 tuổi tên là Jaguar kéo chủ nhân Aea lên bè bằng cách dùng răng kéo áo phao trên người. Apo thậm chí còn nhảy xuống nước để đẩy chủ nhân của mình lên, Telemundo đưa tin. Đoạn video được quay bởi Sakunrat Sayma, bạn gái của Aea, ở Nonthaburi, Thái Lan; nơi cặp đôi này sinh sống.
MUC Women mời quý độc giả xem video đôi chó pitbull hợp sức cứu ông chủ vờ chết đuối dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả dành cho video đôi chó pitbull

– Hi vọng một ngày nào đó Việt Nam cũng sẽ sớm xem xét chấm dứt việc ăn thịt chó mèo như Thái Lan đã làm được từ năm 2014.
– Cảm động và thương quá 2 chú chó! Đây là lý do tại sao tôi lại thương chó nhiều nhất trong các con vật.
– Chủ chê chó chứ chó không chê chủ.
– Rất nhiều người coi clip này rồi vẫn tiếp tục ăn thịt chó.
– Nhà phải có con cún, nhỏ thôi, lông sát đỡ phải dọn lông, phải ngoan, khôn…
– Ông chủ mà không đeo áo phao con chó nó cứu thế nào nhỉ?
– Việt Nam không nên nui loài chó này vì luật pháp chưa rõ ràng và loài này rất nguy hiểm. Chó VN cũng cứu người vậy quan trọng do mình huấn luyện hay không thôi.

Xem thêm: Chó Pitbull nguy hiểm thế nào?

Theo thông tin từ báo Dân trí, nếu Pitbull được huấn luyện và dạy dỗ cẩn thận, nó sẽ rất thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, về cơ bản đây là giống chó sinh ra với mục đích chiến đấu nên chúng cực kỳ hung dữ; và sức chiến đấu được xếp vào hàng bậc nhất.

Pitbull trông rất lầm lì và hung dữ với đôi mắt trợn ngược, tai hình tam giác dựng đứng. Phần trán và gò má của nó trông khá thô, chiếc mõm dài, xệ, hơi chếch lên; để lộ hàm răng sắc nhọn với chiếc lưỡi đỏ khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy sợ hãi.

Video: Đôi chó pitbull hợp sức cứu ông chủ vờ chết đuối
Vũ khí đáng sợ nhất của Pitbull chính là hàm răng đặc biệt của nó. Có thông tin cho rằng, hàm của Pitbull có cấu tạo đặc biệt; có cơ chế “khóa khớp” nên có khả năng giữ chặt; nạn nhân một khi đã bị cắn sẽ không dễ dàng nhả ra (ảnh: ntdvn).

Theo Insidedogsworld, trong danh sách 10 giống chó nguy hiểm nhất đối với con người, Pitbull đứng đầu. Một đặc điểm chúng ta cần lưu ý khi vô tình tiếp xúc với loài chó này là chúng có tính lãnh thổ cao; chúng sẽ tấn công bất kỳ ai đi vào “vùng” của chúng.

Ngoài ra, chúng sẽ sẵn sàng lao vào bảo vệ chủ nhân trong mọi tình huống. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà đã có nhiều vụ chó Pitbull cắn người đáng tiếc; thậm chí dẫn đến thương vong.

Ở Việt Nam cũng có nhiều trường hợp chó Pitbull cắn người và hậu quả thường rất nặng nề; nhiều người đã tử vong hoặc bị thương nặng dưới vết cắn của loài chó này, trong đó có nhiều trẻ em.

Có thể bạn quan tâm