‘Nhây với họ nhà Trư là không ổn rồi Tuất ơi, mai mốt gặp bác Trư ở đâu thì tránh ra nhé’, bình luận hài hước về cảnh chú cún no đòn vì dám trêu chọc lợn.

Trong tự nhiên, mỗi lợi thế đều làm tăng cơ hội sống sót của con vật; cũng như cơ hội sinh sản và phát triển bầy đàn. Thực tế đơn giản này cũng là nguyên nhân khiến động vật phát triển một số cách thích nghi đặc biệt có thể giúp chúng tìm thấy con mồi; và không phải biến thành con mồi của động vật khác. Một trong những khả năng sinh tồn đó là khả năng tự vệ trước những kẻ săn mồi nguy hiểm. Mời quý độc giả xem video chú cún no đòn vì dám trêu chọc lợn dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của cộng đồng mạng dành cho video chú cún no đòn vì dám trêu chọc lợn

– Lợn ỉn lấy thịt đè người. Cún con bất lợi bởi vì nhẹ cân!
– Đệ tử chân truyền đời thứ 101 của Thiên Bồng Nguyên Soái là đây!
– Dám nhây với thiên bồng nguyên soái ta hả … chừa nè.
– Không khối óc, hay sự khéo léo; hoặc sức mạnh thì hiển nhiên trọng lượng cơ thể là lựa chọn cuối cùng.
– Chú lợn vừa nặng vừa chắc nịch. Chú cún chỉ được cái răng sắc.
– Trư đệ quả không hổ danh với công phu lấy thịt đè người.
– Hữu dũng hữu mưu, hảo chú họ chư.
– Cuộc so găng không đồng hạng cân.
– Nhiều bạn có vẻ đánh giá thấp sự thông minh và khả năng thực chiến của lợn rồi.
– Cùng là tuổi trẻ cả sẽ không truy tố. Chỉ thấy dễ thương thôi.
– Mập thây còn đè lên người ta ai chịu nổi.

Xem thêm: Những điều bất ngờ và thú vị về loài lợn

Theo Soha.vn, với thân hình mập mạp, tròn trịa lợn chính là con vật tượng trưng cho sự sung túc và tài lộc. Dưới góc nhìn khoa học, loài lợn cũng có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị dưới đây:

Khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ: Những chú lợn con mới sinh học cách chạy theo tiếng mẹ và có thể nhận ra tên của chúng khi mới 2 tuần tuổi. Lợn mẹ thậm chí còn được biết đến là “hát” cho con của chúng khi còn bú. Khi lợn không la hét, chúng có thể đang nói chuyện với nhau. Những con lợn liên lạc với nhau liên tục và chúng có hơn 20 cách phát âm khác nhau đã được khoa học xác định; từ việc tán tỉnh một người bạn đời cho đến nói “Tôi đói”.

Tương đối nhanh nhẹn: Nếu ai nghĩ rằng lợn rất chậm chạp và nặng nề thì đó là một đã sai lầm. Lợn trưởng thành có thể chạy nhanh đến 18 km/h, thậm chí chúng có thể chạy được một quãng đường dài 1 dặm trong vòng 7 phút. Liệu con người có khả năng chạy như chúng?

Video: Chú cún no đòn vì dám trêu chọc lợn
Với thân hình mập mạp, tròn trịa lợn chính là con vật tượng trưng cho sự sung túc và tài lộc (ảnh: Pixabay).

Không bao giờ đổ mồ hôi: Loài lợn không hề có tuyến mồ hôi, vì thế chúng không thể tự làm mát bằng cách tiết ra mồ hôi. Cách tốt nhất để chúng giải nhiệt là đầm mình trong những vũng bùn và đôi khi là cả phân của chính mình..

Ồn ào hơn cả máy bay: Tiếng kêu của một con lợn có thể to bằng 115 decibel, cao hơn 3 decibel so với âm thanh của một chiếc máy bay siêu thanh.

Có thể bạn quan tâm