Chú chó tập tạ theo hướng dẫn của huấn luyên viên trên tivi. Con vật nhìn theo từng động tác và làm theo một cách thuần thục.

Đoạn video về chú chó tập tạ đã gây ‘bão mạng’ khi chăm chú theo dõi và làm theo hướng dẫn của huấn luyện viên trên tivi. Đáng ngạc nhiên là nó thực hiện chính xác lần lượt các động tác mà huấn luyện viên hướng dẫn cho đến hết bài tập. Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú và dành tình cảm yêu mến cho chú đáng yêu này.
Video ghi lại cảnh chú chó tập tạ theo hướng dẫn trên tivi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả dành cho chú chó tập tạ theo hướng dẫn trên tivi

– Hèn chi body ngon dữ vậy.
– Mèn ơi, nuôi được em này nó mát lòng mát dạ. thông minh không tưởng luôn.
– Siêng tập thể dục cho có sức khỏe nhìn body ấy là biết rồi.
– Quá khôn, quá đáng yêu.
– Đúng là khôn như chó!
– Dễ thương quá.
– Đây mới là giáo sư chó này, mọi người.

Xem thêm: Tìm hiểu đặc điểm tính cách chó Doberman

Được nuôi trong nhiều thế kỷ để làm chó canh gác, Doberman có những phẩm chất lý tưởng cho công việc này. Chúng nhạy cảm, đam mê, có sức mạnh và sự bền bỉ phi thường. Đây là một trong những giống chó rất thông minh và dễ dạy. Là một giống chó trung thành, tận tụy và giàu tình cảm, Doberman đã trở thành một thành viên chính thức của nhiều gia đình.

Giống chó này cần một người chủ mạnh mẽ, nghiêm túc và quan trọng nhất là không sợ chúng. Tất cả các thành viên trong gia đình cần tham gia vào việc nuôi dạy chúng ngay từ khi còn nhỏ, nếu không chúng sẽ trở nên không vâng lời.

Video: Chú chó tập tạ theo hướng dẫn trên tivi
Đây là giống chó nhạy cảm, đam mê, có sức mạnh và sự bền bỉ phi thường (ảnh: internet).

Chó Doberman có bản năng bảo vệ bẩm sinh, chúng không cần thêm các bài tập để rèn luyện kỹ năng này. Cần phải cho chúng làm quen với các loài động vật khác từ khi còn nhỏ. Chúng nên được dạy để chơi với trẻ nhỏ ngay từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ làm tăng sự thân thiện của chúng sau này.

Động viên tâm lý luôn là điều cần thiết đối với giống chó Doberman. Doberman hoàn toàn không phải là loại chó tấn công người. Nó chỉ làm điều đó khi nó đã được huấn luyện để tấn công. Hoặc khi nó nhìn thấy gia đình của nó, chủ nhân của nó đang gặp nguy hiểm.