Cún vàng rón rén tiến đến từ phía sau lưng rồi sủa toáng lên khiến 2 cún bạn đang cùng nhau chăm chú ngắm cảnh giật mình quay lại.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng yêu về cảnh chú cún vàng rón rén tiến đến hù 2 cún bạn giật mình nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Theo đó, khi thấy hai bạn cún đang cùng nhau chăm chú nhìn ngắm cảnh vật phía sau cánh cửa; cún vàng liền rón rén tiến đến. Khi đến gần sát hai chú cún, cún vàng bỗng sủa toáng lên khiến hai chú cún quay lại ngơ ngác nhìn. Khoảnh khắc hài hước này khiến người xem cũng bất ngờ: ”Chó nó cũng chơi hù vậy luôn á”.
Video ghi lại cảnh cún vàng rón rén tiến đến hù 2 cún bạn giật mình:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh cún vàng rón rén hù 2 cún bạn giật mình

– Vàng thích tạo bất ngờ.
– Bắt gian tại trận, hẹn trai ngắm cảnh.
– Chó nó cũng chơi hù vậy luôn á.
– Khi ta cô đơn mà thấy chúng nó hẹn hò!
– Bắt quả tang 2 đứa bây nhiều chuyện nhé.
– Tại chúng nó thấy nhau trong gương.

Xem thêm: Khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của những chú cún

Việc nuôi một chú cún không chỉ giúp bạn bớt trống trải, cô đơn trong ngôi nhà rộng thênh thang; mà đôi khi sự tinh nghịch, hài hước của chúng khiến cuộc sống mỗi chúng ta càng thêm nhiều màu sắc và thú vị hơn.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nuôi thú cưng nói chung và chó nói riêng có thể giúp con người giảm bớt trầm cảm. Vui đùa cùng các chú chó giúp con người cải thiện tâm trạng; dần dần sẽ có lối suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Những bức ảnh dễ thương của các chú cún cưng dưới đây có thể khiến bạn bật cười vì chúng quá đỗi đáng yêu.

Xem thêm: Khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của những chú cún
Video: Cún vàng rón rén tiến đến hù 2 cún bạn giật mình
Ảnh: internet.

Sự đáng yêu của những chú cún con khiến nhiều fan hâm mộ chó cảnh mong muốn có được một trong những chú cún cute như thế này.

Có thể bạn quan tâm: