Cún con thích thú khi được khi được cô chủ nhỏ bế lên cao để chơi cầu trượt. Trượt xong cún lại nũng nịu đu bám cô chủ nhỏ để được chơi tiếp.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cún con thích thú khi được cô chủ nhỏ cho chơi cầu trượt. Cô bé cẩn thận bế cún lên cao rồi cho cún tự trượt xuống theo cầu trượt. Cún con tỏ ra vô cùng thích thú; liên tục đu bám cô chủ nhỏ để được tiếp tục chơi trò chơi.
MUC Women mời quý độc giả xem video cún con thích thú khi được cô chủ nhỏ cho chơi cầu trượt dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Lợi ích khi cho trẻ nuôi thú cưng

Trẻ nhỏ thường rất thích thú với những vật nuôi xung quanh mình. Theo infonet, sau đây là những lợi ích khi cho trẻ nuôi thú cưng trong nhà.

Giúp trẻ hình thành tính kỷ luật: Nguyên nhân là do trẻ em thường áp dụng các kỷ luật với vật nuôi; như đi vệ sinh đúng chỗ, ăn / ngủ đúng giờ, tắm rửa sạch sẽ. Huấn luyện thú cưng đúng nguyên tắc là cơ hội để trẻ tự rèn luyện bản thân; và rèn luyện kỷ luật đúng đắn.

Video: Cún con thích thú khi được cô chủ nhỏ cho chơi cầu trượt
Giảm bớt sự cô đơn, giúp trẻ cảm thấy an toàn: Khi bị bố mẹ la mắng hay buồn chuyện gì đó… trẻ thường sẽ thủ thỉ, tâm sự với thú cưng. Nhờ vậy, trẻ sẽ hết buồn và vui vẻ trở lại ngay sau đó (ảnh: Pixabay).

Giúp trẻ học cách yêu thương và quan tâm người khác: Bởi trẻ không chỉ chơi với chúng mà còn quan tâm đến thú cưng như: cho ăn hay tắm rửa, ôm ấp, vỗ về, kể chuyện, thậm chí là tâm sự khi có chuyện vui, buồn. Điều đó đã hình thành nên tính cách sống có trách nhiệm và yêu đời hơn ở trẻ.

Tăng khả năng vận động: Thú cưng giống như một người bạn đồng hành cùng trẻ trong suốt thời thơ ấu. Chúng chơi đùa thoải mái với trẻ, giúp trẻ luôn vui vẻ và tăng khả năng vận động.

Bình tĩnh và tự tin hơn: Đứa trẻ dù nhút nhát đến đâu thì sau khi tiếp xúc với thú cưng chúng cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời và tự tin hơn. Vì thú cưng luôn lắng nghe và không bao giờ khiến trẻ buồn hay tự ti về bất cứ điều gì ở bản thân.

Có thể bạn quan tâm