Bé gái gây sốt cộng đồng mạng vì khuyên bố “không cần giảm cân vì dù thế nào con vẫn yêu bố” thu hút hàng trăm triệu lượt xem.

Người đàn ông giấu tên ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cho rằng con gái nhỏ của mình đang bị thừa cân; nên muốn giúp con giảm cân. Sau bữa tối, anh dẫn con gái đi dạo dọc con sông gần nhà; nhưng không muốn con tổn thương nên anh không nói ra mục đích của việc này. Tuy mục đích thực sự của việc đi dạo chưa có kết quả nhưng thu hoạch lớn nhất mà anh không ngờ đến là; biết được tình yêu thương vô điều kiện của con gái dành cho bố.

Mời quý độc giả xem video bé gái gây sốt cộng đồng mạng vì khuyên bố đừng giảm cân dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Video do người mẹ quay lại cho thấy, cô bé vừa đi dạo dọc bờ sông; vừa nói chuyện với bố mình. “Mỗi ngày sau bữa tối chúng ta lại cùng nhau đi dạo được không con?”, người bố gợi ý.

“Có phải làm như thế để gầy đi không bố?”, cô bé hỏi lại.

Người bố có vẻ ngạc nhiên vì không ngờ con gái lại nói đúng mục đích của mình. Anh thừa nhận nhưng hóa ra cô bé lại hiểu theo hướng khác.

“Bố không cần phải giảm cân đâu, vì dù bố thế nào con cũng vẫn yêu bố mà”, cô bé nói.

Người mẹ đang quay phim cũng bật cười trước câu nói của con; trong khi người bố hỏi: “Vì sao vậy con?”. “Vì bố là bố của con”, cô bé nhanh nhảu đáp.

Góc bình luận

Video sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu về hơn 240 triệu lượt xem trên khắp các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc; với nhiều bình luận khen ngợi cô bé.

– Đứa trẻ lớn lên trong một gia đình tử tế; sẽ khiến những người xung quanh cảm nhận thấy được tình yêu thương và lòng nhân ái.
– Đúng là con gái rượu của bố: “Bố không cần phải giảm cân đâu, dù bố thế nào con cũng vẫn yêu bố, vì bố là bố của con”. Mặc dù cô bé hiểu nhầm ý tứ của người bố; nhưng câu trả lời chứa đựng tình yêu sâu sắc dành cho bố. Cô bé thật đáng yêu!
– Con nào cũng là con, có được 1 đứa con đã là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ rồi; tại sao cứ phải thích con trai hơn nhỉ.
– Thế này thì ông bố nào mà chẳng thích có con gái, dễ thương đáng yêu hết nấc.
– Không sinh con gái đời không nể. Đáng yêu quá đi.

Video: Bé gái gây sốt cộng đồng mạng vì khuyên bố đừng giảm cân
Ảnh: Pixabay.

Ngày càng nhiều bậc cha mẹ Trung Quốc muốn có con gái; vì họ tin rằng con gái sẽ biết quan tâm và yêu thương hơn con trai. Tuy nhiên, tình trạng mất cân bằng giới tính của nước này đang ngày càng gia tăng. Dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia cho thấy vào năm 2021; tỷ lệ nam giới chênh lệch nữ giới là 723 triệu / 689 triệu.

Có thể bạn quan tâm