Chỉ cần nhìn qua và lấy chân gạt là ‘bách phát bách trúng’ như cơ thủ chuyên nghiệp, chú chó khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài năng hiếm có.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, dù không thể cầm gậy để chọc bi-a như người, nhưng chú chó này lại có thể đẩy bi cái trúng vào bi mục tiêu và rơi xuống lỗ một cách đầy thiện nghệ như cơ thủ chuyên nghiệp.
Video ghi lại cảnh chú chó đánh bi-a như cơ thủ chuyên nghiệp:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó đánh bi-a như cơ thủ chuyên nghiệp

– Con này kiếp trước hẳn là cao thủ đây.
– Trời ơi! Đây có phải là thật không vậy? Không thể tin nổi…
– Chú chó quá đỉnh.
– Sao thông minh thế, chú chó tuyệt vời….
– Dễ thương quá trời ơi.
– Mình đánh với nó thua te tua.
– Cún ơi, kiếp trước cún vô địch bi-a xóm đây mà !
– Không tin vào mắt mình luôn.
– Kiếp trước chắc chú toàn trốn học đi đánh bida chứ gì.

Khám phá: Tại sao chó của bạn nên chơi thể thao?

Hầu như có vô số lựa chọn để chú chó của bạn tham gia các môn thể thao và giải trí dành cho chó. Các môn thể thao dành cho chó có thể giúp chó khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Tất cả những con chó của chúng ta đều cần được tập thể dục hàng ngày ở một mức độ nào đó và hầu hết sẽ phát triển mạnh khoẻ. Những chú chó năng động và tràn đầy năng lượng có thể thích những trò chơi vui nhộn như sự nhanh nhẹn như bi lăn. Những chú chó ít hoạt động hơn của chúng ta có thể thích một trò chơi thoải mái hơn như đi dạo…

Video: Chú chó đánh bi-a như cơ thủ chuyên nghiệp
Ảnh: Pixabay

Chơi thể thao với chú chó của bạn không chỉ giúp chúng vận động mà còn củng cố và tăng cường mối quan hệ giữa chủ và thú cưng. Chú chó của bạn sẽ bắt đầu mong chờ khoảng thời gian đặc biệt mà bạn cùng nhau chơi môn thể thao yêu thích mới.

Có thể bạn quan tâm: